Optoma X312 chiếc máy chiếu đáp ứng cho văn phòng giá mềm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 23/3/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thật tuyệt vời khi những bài diễn thuyết luôn nét căng quá dễ tại bất cứ giờ nào trong ngày. Trang bị thiết kế đáp ứng để trường học và hội thảo văn phòng, máy chiếu cho văn phòng Optoma X312 hoàn hảo với thời gian sử dụng đèn chiếu lâu dài với nhiều chức năng tiết kiệm điện tiêu thụ giúp cho giảm thiểu chi phí sở hữu.

  Máy chiếu X312 có giá rất mềm giúp người dùng không phải đầu tư nhiều tiền với thời gian sử dụng đèn chiếu lên tới 10.000 giờ. Với công nghệ mới DLP cùng khả năng trình chiếu wifi bằng EZCast nên mọi người chiếu văn bản không dây với các thiết bị khác một cách nhanh chóng. Optoma X312 dòng máy chiếu dành cho đầy đủ yêu cầu hiển thị của người sử dụng.

  Khả năng LampSave Mode được sử dụng để nhanh chóng điều chỉnh hiệu suất đèn chiếu tùy thuộc cường độ sáng của dữ liệu hiển thị, nhờ thế giúp đẩy cao số giờ trình chiếu bóng đèn chiếu lên đến 50%. Chuyện thay mới đèn chiếu cũng sẽ hạn chế và giúp giảm 50% chi phí thay thế.

  Máy chiếu Optoma X312 bao gồm chỉ số tương phản là 20.000:1 giúp hình chiếu có chất lượng sắc nét và sống động. Sở hữu phần cứng DarkChip3 cho Texas Instruments, chức năng auto có thể cân đối cân bằng bóng chiếu, dựa vào chỉ số độ sáng của mỗi dữ liệu, hỗ trợ đưa ra một độ tương phản đúng chuẩn mực. Hình ảnh được chân thực, sắc nét, rõ rệt, trong khi cảnh tối vẫn còn chi tiết với khung hình rõ rệt.

  [​IMG]

  Mẫu máy chiếu Optoma X312 – Sở hữu công cụ điều chỉnh tài liệu trình chiếu của quý khách với các chức năng câm Eco AV. Kéo sự chú ý của mọi người ra khỏi khu vực trình chiếu sử dụng cách tắt những khung hình khi không cần trình chiếu nữa. Chức năng này cũng cho phép làm giảm năng lượng điện sử dụng tới 25%, do vậy kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

  Sản phẩm máy chiếu giá rẻ X312 này sử dụng nhanh chóng truyền dẫn với máy tính cũng như nhiều thiết bị khác để thể hiện những bài giảng hoàn hảo. Nhờ trọng lượng nhẹ, dòng máy chiếu giá rẻ Optoma X312 rất đơn giản để được lắp đặt đồng thời mang đi dùng tại các hội thảo ở bất cứ đâu bao gồm túi đựng máy chiếu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Optoma X312 chiếc máy chiếu đáp ứng cho văn phòng giá mềm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN