(p2) hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi trumhangmyz, 12/5/15.

 1. trumhangmyz

  trumhangmyz Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xem full tại :
  (P2) HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG HIỆU QUẢ

  Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng

  Kem chống nắng

  [urldf]http://shopmyphamus.blogspot.com[/urldf]

  [urldf]http://kenhchamsocda.wordpress.com[/urldf]

  3. Bôi kem đúng thứ tự

  Nhiều bạn thắc mắc bôi kem chống nắng khi trang điểm như thế nào? Bôi kem chống nắng trước hay bôi kem dưỡng trước????

  Trong bài viết Sunblock hay Sunscreen Thi cũng đã đề cập tới vấn đề thứ tự bôi kem chống nắng. Có thể tóm tắt lại là : CHỐNG NẮNG SAU BƯỚC CUỐI CÙNG TRONG DƯỠNG DA & TRƯỚC BƯỚC ĐẦU TIÊN TRONG MAKE UP.

  Tuy nhiên, vấn đề dưỡng da là linh hoạt. Không nhất thiết cứ phải rập khuôn dưỡng là trước kem chống nắng. Bạn cũng có thể áp dụng theo cách cái gì lỏng hơn thì bôi trước. Có thể trong trình tự dưỡng da của bạn có toner, serum, elmusion, cream… thì toner, serum lỏng hơn bôi trước, sau đó tới kem chống nắng, nếu em dưỡng của bạn quá đặc thì bôi sau lớp kem chống nắng, cuối cùng mới là lớp make up. Như Thi đã nói, dưỡng da là phải linh động, không nhất định là phải như vậy.

  Trình tự bôi các loại kem không nhất thiết phải rập khuôn theo 1 công thức nào cả

  Cá nhân Thi, nếu ban ngày dùng kem chống nắng, Thi dưỡng bên dưới 1 lớp dưỡng cấp nước mỏng rồi bụp luôn kem chống nắng. Không có nhiều bước serum, cream gì cho mất công, Mùa đông thì có khi dùng cả dưỡng ẩm có gốc dầu luôn, mặc dù da Thi là da dầu. Như Thi đã nói đã, thấy ok là dùng luôn, không cần rập khuôn đâu.

  4. Bôi kem chống nắng có cần tẩy trang?
  Câu trả lời là RẤT CẦN nhé.

  Nếu là da dầu, bạn nên sử dụng các loại tẩy trang dạng dầu để tảy trang và bảo vệ da tốt hơn
  Các chị em thường nghĩ rằng khi make up mới cần phải tẩy trang, rửa bằng sữa rửa mặt cũng đã đủ sạch rồi. Nhưng kem chống nắng có chứa các thành phần như chất chống trôi, chống thấm nước, chất phản xạ tia cực tím, Zinc Oxide, titanium dioxide… các chất này tan trong dầu, nếu chỉ dùng sữa rửa mặt thôi thì khó lòng làm sạch được lớp kem khỏi da bạn. Nếu không tẩy sạch , lỗ chân lông sẽ bị bít lại và gây nên mụn. Do vậy, một khi đã sử dụng kem chống nắng thì phải luôn tẩy trang nhé, đừng chủ quan và lười mà bỏ qua, về lâu dài da ban sẽ ngày càng tồi tệ cho xem.


  Shop mỹ phẩm xách tay từ Mỹ

  Shop mỹ phẩm xách tay trực tiếp từ Mỹ. Giá tốt - Hàng chất. 093-3383-093 (Tư vấn Ship hàng và Bán sỉ) - 098-9999-096 (Tư vấn Mỹ phẩm và Bán lẻ)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  (p2) hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN