Pallet Gỗ Tiêu Chuẩn Úc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 5/1/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sản phẩm Pallet gỗ-pallet go giá rẻ và pallet nhựa tiêu chuẩn được nhiều người biết đến như những sản phẩm để kê đỡ hàng hóa chúng có mặt tại hầu hết các nhà máy xí nghiệp và các bến cảng lớn với đầy đủ kích thước và màu sắc.Khi đến những khu vực này chúng ta đều thấy rất nhiều hàng hóa được chất trên những chiếc pallet.
  [​IMG]

  Ngày nay, tại Việt Nam, phế phẩm của pallet gỗ thông nhập khẩu đươc tận dụng lại trong ngành thủ công mỹ nghệ như đồ chơi, tranh sơn mài, khung in lụa,…thậm chí là dùng để làm ra các măt hàng nội thất đắt tiền
  Pallet gỗ được kiểm định kỹ lưỡng và đạt nhiều tiêu chuẩn sau đây là tiêu chuẩn úc tiêu biểu mà pallet đã đạt được
  [​IMG]

  Pallet tiêu chuẩn Úc là loại kích thước pallet thường thấy tại nước Úc nhưng ít khi thấy ở nơi khác. Nó là một pallet vuông 1165 x1165 mm (45,87 x45,87 inch) ở kích thước đó phù hợp hoàn hảo trong các container RACE của đường sắt của Úc, nhưng không phù hợp để lắp trong các thùng chứa tiêu chuẩn ISO được sử dụng trên toàn cầu. Vì với hai pallet loại này để gần nhau, vẫn còn 22mm (0,87 inch) khoảng cách giữa chúng. Nếu các pallet được làm một cách chính xác (không có bất kỳ thứ gì nhô ra khỏi pallet), điều này có nghĩa là trung bình có khoản 7mm giữa tường container và các pallet . Trong khi đây là một sự phù hợp chặt chẽ, nó có nghĩa là có ít nhu cầu về chèn lót (nhồi) giữa các bức tường contaciner và các pallets.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA
  Địa chỉ: Vạn An, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
  Điện thoại: 084 2413 861516/ fax: 084 2413 861166
  Email: minhkhaco@gmail.com - Phone mobile: 084 986 32 66 88

  website:http://minhkhavina.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Pallet Gỗ Tiêu Chuẩn Úc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN