Phần mềm giám sát hành trình nào tốt nhất vũng tầu

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi viettechgps, 22/9/15.

 1. viettechgps

  viettechgps Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gắn Định Vị Xe Máy ô Tô Vũng Tầu

  Thiết bị định vị xe máy là thiết bị điện tử được lắp bí mật trong xe máy, xe ô tô có chức năng để ghi, lưu trữ và truyền phát các thông tin liên quan đến quá trình vận hành của phương tiện trong khoảng thời gian nhất định.  Thiết bị định vị xe máy ô tô Việt Tech được kết tinh các chức năng thông minh đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng quản lý, truy tìm dấu vết chính xác phương tiện xe cơ giới.

  Thiết bị định vị của Việt Tech cung cấp chính xác, nhanh chóng lộ trình phương tiện cơ giới đang chạy, vị trí hiện tại, địa chỉ cụ thể theo từng tuyến đường, tọa độ của điểm phương tiện cơ giới đi đến và các điểm dừng đỗ dọc đường qua chip đôi, xuất xứ Việt Nam, thu sóng GPS (độ nhạy full 16 satellite) và chip GSM Đạt Chuẩn

  Xác định chính xác tốc độ tức thời từng giây của phương tiện cơ giới trong suốt hành trình xe chạy qua công nghệ đo lường của vệ tinh.

  Thống kê và ghi nhận số lần phương tiện chạy quá tốc độ giới hạn trong suốt hành trình.

  Khi bị mất cắp hoặc thất lạc phương tiện, thiết bị định vị Việt Tech hỗ trợ tắt/mở máy phương tiện từ xa bằng tin nhắn SMS qua kết nối Relay thông minh.

  Cung cấp thông tin số lần đóng hoặc mở cửa xe trong ngày, tình trạng hoạt động động cơ hiện thời,được thể hiện cụ thể qua bản đồ số GIS (chức năng mở rộng dành cho xe ôtô).

  Thiết bị định vị Việt Tech hỗ trợ xem lại lịch sử quãng đường phương tiện cơ giới đã đi, báo cáo số km phương tiện cơ giới đã đi, số lần và thời gian dừng đỗ, thông tin hoạt động lái xe khi vận hành phương tiện qua trung tâm quản lý và lưu trữ thông tin dữ liệu của Việt Tech

  Thiết kế chống thấm nước với kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt, chịu va đập và độ ẩm không khí mức từ -20oC đến 60oC.

  Tích hợp mạch giám sát hoạt động của nguồn điện, dải điện áp hoạt động rộng từ 9-36V nhằm giảm thiểu hư hỏng do sốc nguồn điện. Thiết bị định vị Việt Tech tự động ổn định phù hợp dòng điện theo chỉ số Volt thực tế của phương tiện cơ giới.

  Tích hợp 4MB bộ nhớ trong (tương đương 4000 vị trí), khi điều kiện sóng GPRS không đảm bảo, dữ liệu sẽ được lưu hoàn toàn trong bộ nhớ và tự động truyền về trung tâm SERVER của Việt Tech khi phương tiện đến vùng có sóng GPRS tốt.

  Có pin dự phòng đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, thực hiện cảnh báo khẩn cấp và lưu trữ dữ liệu khi bị sự cố mất nguồn chính và có thể nạp tự động từ nguồn điện ngoài mức điện áp DC 9V- 36V.

  Có pin dự phòng để thực hiện cảnh báo khẩn cấp và lưu trữ dữ liệu khi dây nguồn chính cung cấp bị cắt.

  Thiết bị định vị xe máy ô tô Việt Tech tự động đồng bộ dữ liệu với thời gian GPS và được hiệu chỉnh theo giờ Việt Nam GMT+ 7.

  Giúp người quản lý phương tiện tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của phương tiện cơ giới qua bộ nhớ lưu trữ flash 16M.

  Thiết kế cover liền mạch dễ dàng lắp đặt trong khoảng không gian hẹp của phương tiện cơ giới.

  Độ dung sai tiêu chuẩn cho phép<=0,5m, điện nguồn lắp đặt: 6v-36v.

  Nếu quý khách có dùng thiết bị gps của đơn vị khác trên thị trường có độ ổn định không cao, báo cáo không chi tiết ( đang chán, không được việc ) thì xin mời tham khảo hệ thống Vitrigps.com của chúng tôi.

  Lắp đặt, gắn thiết bị định vị tại vũng tầu, Bà rịa vũng tầu liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

  Chi tiết : Mr Duy : 0936 431 218 Mr Thắng : 0906 27 44 89
  http://dinhvixemaygps.vn/ga-n-di-nh-vi-xe-ma-y-o-to-vu-ng-ta-u-dvid229/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm giám sát hành trình nào tốt nhất vũng tầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN