Phải chăng chi phí xin Visa du học sang Mỹ là quá nhiều?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 7/12/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí xin Visa du học sang Mỹ là vấn đề từ lâu nay luôn khiến các đấng sinh thành bận tâm lúc này. Mong ước cho con cái mình được đào tạo ở nền đào tạo tiên tiến là mong muốn của những đấng sinh thành, dẫu vậycon đường này vẫn có rất nhiều chông gai, và khó khăn lớn nhất là về tài chính.

  [​IMG]

  Nếu bạn có là học phổ thông ở mộttrường học nội trú hoặc là bán trú, tổng tiền một năm theo học của các bạn cũng lên đến trên $30,000, thậm chí lên đến $55,000 tùy thuộc từng nơi. Còn với trường hợp một số du học sinh tham gia khóa học giao lưu văn hóa, chỉ phải chịu khoảng chi phí thấp hơn thì phải đối mặt những hạn chế về mặt quy định làm visa để theo học lên bậc cao hơn.

  Nhằm giải quyết những vấn đề đó, ở bang Washington, các trường Cao đẳng Cộng đồng đã đề xuất chương trình bậc trung học tại trường Cao đẳng (HSCP - High School Completion Program), chương trình này đặc biệt thích hợp đối với các các em bậc phổ thông trung học tại Việt Nam có ước mơ được du học sớm. Ở High School Completion Program, chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian hơn. Bởi các bạn có khả năng đăng ký nhập học ngay sau khi học xong chương trình lớp 10 hay là lớp 11 ở nước ta, chỉ cần đủ 16 tuổi cùng khả năng ngoại ngữ đạt mức TOEFL iBT61/IELTS 5.5. Sau 2 năm học tại Cao đẳng Cộng đồng, du học sinh sẽ nhận bằng Tốt nghiệp Cao đẳng (Associate’s Degree) hoặc là chuyển tiếp lên học tiếp 2 năm ở Đại học để lấy bằng Cử nhân (Bachelor).
  Tham khảo thêm về dịch vụ làm Visa du học Mỹ của chúng tôi.

  Cách thức sáng tạo và tiết kiệm để du học sang Mỹ
  Tất cả các bạn đều có thể cho là theo học chương trình của HSCP sẽ tốn nhiều thời gian là 1+2+2 = 5 năm để sở hưu được tấm bằng Bachelor. Mặc dù vậy trên thực tế con em bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng để hoàn thiện chương trình trung học phổ thông, vì khung đào tạo bậc trung học tại Washington chỉ gồm có các môn: Xã hội học, Khoa học Đời sống, Toán, tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể dục, Giáo dục Hướng nghiệp cùng một số môn tự chọn. Dựa trên điểm tổng kết những môn học của chương trình lớp 10 hoặc là lớp 11 mà học sinh đã học tại Việt Nam, những trường học Cao đẳng Cộng đồng sẽ miễn giảm 1 vài tín chỉ đồng thời tổ chức những lớp học để trao dồi kiến thức để các bạn hoàn tất bậc trung học. Song song với đó, các bạn cũng sẽ được học xen kẽ 1 vài môn học của chương trình đại cương của bậc Cao đẳng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau 2 năm học ở trường học Cao đẳng Cộng đồng, học sinh sẽ được Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông do trường cấp, và cũng đồng thời học xong chương trình đại cương. Xét theo số tín chỉ đã hoàn thành và kết quả tổng kết, du học sinh có thể đăng ký chuyển tiếp vào học năm ba bậc Đại học tại các ngôi trường có liên thông với trường mình hoặc làbất cứ trường Đại học khác ở Mỹ có tiêu chuẩn tương thích để lấy tấm bằng Bachelor.

  Chương trình High School Completion Program thực sự đã tạo nên rất nhiều lợi ích cho các học sinh. Mọi người sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian nếu bạn bắt đầu sớm, và hiển nhiên là chi phí du học sẽ giảm đi nhiều. Một số trường High School Completion Program mà quý vị nên xem thêm
  * Edmonds Community College học phí tầm $17,000/ năm
  * Green River Community College học phí tầm $17,600/ năm

  * Olympic College học phí khoảng $16,800/ năm
  * Highline Community College học phí tầm $16,500/ năm
  * Peninsular College học phí tầm $17,800/ năm
  * Seattle Central Community College học phí tầm $18,200/ năm
  * Shoreline Community College học phí ước chừng $17,500/ năm.
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về bài viết dịch vụ Visa du học Mỹ của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phải chăng chi phí xin Visa du học sang Mỹ là quá nhiều?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN