Phân biệt các trường du học tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 31/5/16.

 1. phongtran96

  phongtran96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://duhocnhatban24h.vn/

  Nếu bạn chọn cho mình con đường du học Nhật Bản, bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về các trường học tại đây trước khi đưa ra quyết định. Hôm nay, Du học Minh Đức xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt các trường học tại Nhật Bản để bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Về cơ bản, trường đại học, đại học ngắn hạn, trường trung cấp dạy nghề đều là các cơ sở giáo dục sau trung học, có điều kiện nhập học là học sinh đều đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Sự khác nhau cơ bản sẽ là thời gian học, bằng cấp, tư cách, nội dung giảng dạy, mục đích đào tạo nhân lực sẽ khác nhau.

  Đại học: Thời gian học bình thường sẽ là 4 năm, riêng đối với các ngành như y khoa, nha khoa và thú y thì thời gian học sẽ là 6 năm. Sau khi học xong, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học (Bachelor).

  Đại học ngắn hạn: Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp kháo học đại học ngắn hạn 2 năm (Associate Degree)

  [​IMG]

  Trung cấp dạy nghề: Hay còn được gọi là "trường chuyên môn", thời gian học sẽ là 2 năm, và sau khi học xong, sinh viên được cấp bằng chuyên môn (Diploma).
  Các trường đại học sẽ chú trọng vào việc cung cấp kiến thức và bồi dưỡng ở phạm vi rộng, không chỉ là những kiến thức chuyên ngành.

  Các trường chuyên môn sẽ chú trọng vào đào tạo kiến thức nghề nghiệp thực tế, kỹ thuật chuyên ngành như nghiệp vụ kinh doanh, phúc lợi xã hội, y tế, công nghiệp, văn hóa, thời trang...

  Trường cao đẳng kỹ thuật khác với trường chuyên môn. Trường chuyên môn tiếp nhận học sinh học hết trung học phổ thông, còn trường cao đẳng kỹ thuật tiếp nhận học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, thời gian học là 5 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chuẩn cử nhân. Sau khi tốt nghiệp nếu học sinh tiếp tục học khóa chuyên ngành 2 năm tại trường cao đẳng thì sẽ được cấp bằng cử nhân hoặc học sinh cũng có thể chuyển tiếp vào học năm thứ 3 đại học.

  Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm du học Nhật, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
  Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 0466 869 260
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt các trường du học tại Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN