Phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả đơn dễ biết nhất

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi vandoan90, 2/1/18.

 1. vandoan90
  Tham gia ngày:
  5/11/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Đánh vào tâm lí chuộng hàng Nhật Bản nên cần câu Shimano giả ngày càng hoành hành thị trường đồ câu. Vì thế, cần lưu ý các tiêu chí sau để không phải mua lầm hàng dởm, ảnh hưởng đến thú vui đi câu của bạn: màu sơn, tem, độ cứng, trọng lượng,…

  Phân biệt cần Shimano giả nhờ vào màu sơn của cần. Thủ thuật làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, rất khó để mà nhận biết khi chỉ dựa vào màu sơn của cần. Do đó, nên tìm đến đúng địa chỉ kinh doanh uy tín và nhờ bạn bè- tay câu có kinh nghiệm để giúp tư vấn mua hàng chính hãng, chất lượng tốt.


  Để phân biệt giữa cần câu Shimano thật và cần câu cá Shimano giả, sẽ dựa vào một số tiêu chí sau đây: Màu sơn cần câu, trọng lượng cần, tem Shimano hay độ cứng của cần câu khi đi câu thực tế.

  1. Khác biệt về màu sơn cần câu và hình thức của cần Shimano:

  Sự thật là đã làm giả thì kiểu gì cũng làm giống như thật, và với cần câu cá Shimano cũng vậy. Cần câu giả sẽ giống hệt cần câu cá thật, nên khi nhìn sơ qua sẽ thấy không có khác biệt gì cả. Chính vì thế, một là nên mua ở những cửa hàng bán cần câu uy tín; hai là tiếp tục tham khảo các thông tin dưới đây.

  2. Về trọng lượng của cần câu Shimano

  Cũng như trên, những cơ sở sản xuất cần câu Shimano giả đã tính toán kỹ càng, không những giống nhau về hình thức, mà giống nhau cả về trọng lượng. Chính vì thế, hãy dựa vào kinh nghiệm sử dụng các loại cần câu của bạn để phân biệt và tốt nhất là tìm mua cần câu cá Shimano chính hãng ở những cửa hàng uy tín.

  [​IMG]


  3. Tem chứng nhận của Shimano


  Đây là một cách tốt để phân biệt giữa cần câu cá Shimano giả và cần thật. Hãng Shimano có 1 điều rất đặc biệt, đó là tem chứng nhận bản quyền của thương hiệu này lại không đính kèm dòng chữ Shimano, trong khi các cần giả thì luôn có chữ Shimano rất lớn. Tuy nhiên, đôi khi những cần thật cũng có chữ Shimano, chính vì thế, phải có những người kinh nghiệm thì mới có thể nhìn vào và biết đâu là cần câu Shimano thật và giả tốt ở trường hợp này.

  4. Độ chắc chắn của cần câu khi câu thực tế

  Cần câu cá Shimano là loại cần câu chất lượng cao, cao cấp, vì nguyên liệu chế tạo cần câu là từ carbon cao cấp, nên cần câu Shimano chính hãng sẽ rất cứng, và có độ nảy rất tốt, cho cảm giác câu cá rất thích. Cùng với đó, cần câu thật cũng có độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu được cả những lực kéo, những con cá nặng hơn cả khả năng chịu đựng của cần. Chính vì thế, khi sử dụng cần câu Shimano thật, khả năng gãy cần của cần câu này rất ít.

  [​IMG]

  Với 4 cách phân biệt ở trên, không hẳn sẽ giúp bạn chọn được cần câu Shimano chính hãng cao cấp. Vì thế, nếu đi mua cần câu cá Shimano, bạn hãy nhờ một người có kinh nghiệm trong giới cần thủ theo và hỗ trợ. Chúc các bạn chọn được cần câu tốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả đơn dễ biết nhấtChủ để tương tự : Phân biệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Phân phối xe nâng tay càng rộng giá sĩ 096 383 9591 21/6/17
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Phantom of the Theatre - Bóng Ma Nhà Hát (2016) 5/6/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Truyện cười: Cách tính phần trăm bá đạo 16/12/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Thưởng thức bánh rế thơm ngon Phan Thiết 15/10/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Cuộc sống: Yêu, hận, cười, khóc, bạn bè, kẻ thù, tình yêu, phản bội 9/7/15