Phân khúc nhà ở nào sẽ đắt khách trong năm 2016?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 10/7/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà ở giá hợp lý vẫn sẽ là phân khúc chủ đạo trên thị trường BĐS trong năm tới. Thực tế cho thấy, ko chỉ công ty trong nước mà ngày nay nhiều nhà đầu tư nước không tính đang mạnh tay “rót” vốn vào dự án nhà ở giá trung bình.
  Bộ xây dựng cho biết thị trường xây dựng Việt Nam dự kiến sẽ đạt trị giá 14 tỉ USD vào năm 2021. trong đó, sự gia tăng phân khúc mọi thành viên trong giá trị phù hợp từ nay tới năm 2021 được ghi nhận là vượt bậc. gia đình ở cao cấp cũng đã là phân khúc tạo phong phú điểm nhấn trên thị trường, Tuy nhiên mật độ thực hiện sẽ không cao của những năm tới. Theo quan nơi trong ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam, Việt Nam là một quốc gia và dân cư tăng lên rất nhanh, sở hữu rất đa dạng đối tượng trẻ đang mong muốn sở hữu ngôi nhà đầu tiên của mình. Nguồn cung gia đình trong thời gian qua đã tăng lên rất đa dạng trên khắp Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Gian phòng, Hà Nội… Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thật trong người dân sở hữu mức thu nhập trung bình.
  “Chúng ta thấy rằng xã hội được chi phối bởi người giàu Nhưng Chính Phủ Việt Nam lại tập trung vào đối tượng thu nhập thấp. do đó đã có đa dạng chính sách về nâng cao nhà của xã hội, gia đình trong thương mại giá rẻ đồng thời muốn đảm bảo người nghèo có thể tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà dễ dàng” ông Marc nói. Bên cạnh đó, 1 vài mọi thành viên đầu tư nước ngoài đang không chỉ nhắm xuất phát một số phân khúc cao cấp mà còn xuất phát cả 1 vài phân khúc trung cấp và bình dân. đồng thời họ đang hướng tới việc hợp tác và một số công ty liên kết uy tín ở nước, bất kể là có được niêm yết hay không, để đầu tư vào thị trường này. một vài những mọi thành viên đầu tư nước ngoài đang xây dựng một số gian nhà nhỏ hơn rất phong phú, cũng như chăm sóc hơn xuất phát 1 vài tiện ích đồng thời tiện nghi ở khâu thiết kế.
  [​IMG]
  Đối với phân khúc mọi thành viên phố, biệt thự, do hiệu ứng ở tăng trưởng kinh tế, dòng tiền nhà rỗi được rút từ các kênh đầu tư khác như vàng, USD cần phân khúc này đã kết hợp đang có 1 vài chuyển biến mạnh mẽ. Đây cũng là tâm lý chung của người mua nhà Việt Nam khi phần lớn của số họ vẫn thích có một ngôi nhà độc lập hơn là sống của chung cư cao tầng. Chính do vậy, các chủ đầu tư hiện nay đang thực hiện một vài những dự án biệt lập với tiện nghi, tiên tiến đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, do bối cảnh nợ xấu ở ngành BĐS còn cao, VNREA cũng kiến nghị một vài khuyến cáo cho thị trường, đối tượng dân, doanh nghiệp đồng thời mọi thành viên đầu tư: Dù thị trường BĐS đang sở hữu dấu hiệu phục hồi song về cơ bản vẫn sở hữu một vài những khó khăn của năm 2016, rủi ro lớn nhất vẫn là nợ xấu.
  Chung cư nóng nhất chung cư eco city long biên
  Tuy nhiên, sự khởi sắc ở phân khúc thị trường này còn phụ thuộc vào sự khởi sắc chung của thị trường bất động sản và toàn bộ 1 số loại hình thị trường khác, đặc biệt phụ thuộc vào tình hình ổn định kinh tế, chính trị. Còn phân khúc nhà của chung cư cao cấp đã đối mặt cùng tình trạng cạnh tranh gay gắt, nguồn cung lớn, thậm chí dư cung, do đó giá bán có thể hạn chế.
  http://datxanhkinhdoanh.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân khúc nhà ở nào sẽ đắt khách trong năm 2016?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN