Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tin dùng hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi makyta, 22/1/16.

 1. makyta

  makyta Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng do Công ty phần mềm Hosco là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Phần mềm bán hàng giúp nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, phân tích lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá - không nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại cửa hàng … Phần mềm được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp cung cấp vật liệu quy mô nhỏ và lớn.

  [​IMG]

  Những gì bạn nhận được khi ứng dụng phần mềm vào khâu quản lý :

  1. Phần mềm giúp người quản lý theo dõi tức thời ở bất cứ nơi đâu về công việc kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng.
  2. Phần mềm bán hàng cho phép quản lý công việc kinh doanh theo những quy trình chuẩn hóa từ khâu mua hàng tới bán hàng, các hoạt động quản lý kho hàng cũng như việc theo dõi công nợ … từ tổng hợp tới chi tiết một cách chính xác và nhanh chóng.
  3. Bên cạnh đó, người quản lý có thể theo dõi các hoạt động kinh doanh của mình theo nhiều chiều khác nhau như theo từng cửa hàng, theo từng nhân viên hay phòng ban, theo nhóm khách hàng hay từng khách hàng cụ thể hoặc theo từng nhóm hàng vật liệu
  4. Với phần mềm các con số về hoạt động kinh doanh như hàng tồn, doanh thu, chi phí, lãi lỗ, hay công nợ… đều có liên kết với nhau chặt chẽ theo đúng bản chất của nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Không những thế, người dùng có thể thao tác nhanh chóng với các tính năng thuận tiện của phần mềm như tích hợp hoàn toàn với các thiết bị bán lẻ như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, thiết bị kiểm kê,…; các thao tác nhanh như copy chứng từ, lật ngược từ con số tổng hợp tới nguồn gốc phát sinh ra con số đó, hoặc theo dõi lịch sử hoạt động của các đối tượng kinh doanh như khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên hay hàng hóa…


  5. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về giải pháp doanh nghiệp nói chung, giải pháp bán lẻ nói riêng, Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hoàn toàn tập trung toàn bộ trí lực để ngày đêm liên tục phát triển phần mềm nhằm đem lại GIÁ TRỊ CAO HƠN tới KHÁCH HÀNG. Đó là ước nguyện thực sự và là nhiệm vụ cũng như tôn chỉ hoạt động của Công ty phần mềm HOSCO!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng tin dùng hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN