Phần mềm đọc file excel trên iPhone 5 miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 21/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách sử dụng phần mềm Excel cho điện thoại iPhone 5

  Bạn thường xuyên phải dùng đến một số những ứng dụng văn phòng để phục vụ cho công việc của mình? Thật tiện lợi khi chiếc iPhone 5 chính hãng của bạn có setting những ứng dụng văn phòng phải không? Hiện nay, Apple đã tích hợp ứng dụng này trên các thiết bị chiếc điện thoại của mình nhưng hầu hết chúng ta đều chưa biết cách sử dụng chúng như thế nào?Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm đọc file excel trên iPhone 5 trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Ứng dụng Excel trên iPhone 5​

  - Có lẽ ai cũng đã sử dụng thành thạo các phần mềm word và excel trên chiếc máy tính rồi, tuy nhiên với sự phát triển tiên tiến và mạnh mẽ của ngành công nghệ hiện đại đã cho ra đời các phần mềm văn phòng được sử dụng trên các thiết bị di động, từ đó người dùng dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng có thể làm việc được chỉ cần có chiếc điện thoại iPhone 5 trong tay. Đây được coi là một trong những bước đột phá mới nhất trong ngành công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay của chúng ta. Để có thể làm việc với các phần mềm word hay excel trên chiếc điện thoại iPhone 5 của mình thì yêu cầu các bạn cài đặt phần mềm Office giống như Microsoft Office cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình là được.

  - QuickOffice có các công cụ chủ yếu như Quickwrod, phần mềm này giúp bạn có thể chỉnh sửa văn bản giống như với phần mềm word trên máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm Quicksheet còn giúp bạn có thể thực hiện các thao tác với các bảng tính toán giống y như phần mềm Excel mà bạn hay sử dụng trên máy tính và đặc biệt phần Quickpoint còn có thể tạo ra file thuyết trình hay thậm chí là hỗ trợ bạn đọc được file PDF. Có thể nói phần mềm QuickOffice giúp các bạn có thể sử dụng và thao tác các phần mềm như word hay excel một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

  [​IMG]

  - Giao diện của phần mềm QuickOffice có thiết kế giao diện khá đơn giản và thân thiện với dạng bảng, vì vậy người dùng có thể dễ dàng hơn khi quản lý file dữ liệu của mình. Rất đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả file giống như bạn trên máy tính là các bạn đã có thể xóa hay gửi file dữ liệu qua mail 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, những file Powerpoint 2007 và PDF thì hiện tại các bạn không thể chỉnh sửa được chúng trên phần mềm QuickOffice mà nó chỉ hỗ trợ các bạn xem được mà thôi. Tuy nhiên các bạn có thể vừa đọc và vừa chỉnh sửa được trên phần Word và Excel.

  Phần mềm Quicksheet – phần mềm excel cho điện thoại iPhone 5.

  - Phần mềm Quicksheet là một trong những ứng dụng có chức năng tương tự như ứng dụng Excel trên chiếc máy tính, phần mềm này giúp bạn có thể thực hiện được các thao tác với các bảng tính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Rất đơn giản các bạn thực hiện mọi thao tác giống tương tự như phần mềm Excel trên máy tính bao gồm: in nghiêng, chỉnh sửa font chữ,chữ in đậm, in ấn, tìm kiếm, hiển thị tên file,...

  [​IMG]
  Phần mềm Quicksheet trên iPhone 5​

  - Ngoài ra, với phần mềm Quicksheet trên iPhone các bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm và thay thế Find and Replace, rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng có hình kính lúp trên thanh công cụ và sau đó gõ từ khóa vào ô text để bắt đầu việc tìm kiếm. Nếu trong trường hợp các bạn muốn thay thế thì bạn chỉ cần thực hiênl bấm chọn nút Replay và nhập nội dung thay thế vào ô text là được.

  [​IMG]
  Nhấp vào biểu tượng hình kính lúp​

  - Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể tiến hành thay đổi được định dạng của các ô theo nội dung bằng cách: bấm chọn vào nút Number Fortmat có biểu tượng giống như định dạng trong phần Format cell của Excel trên chiếc máy tính mà các bạn vẫn hya sử dụng.

  [​IMG]
  Bấm chọn vào nút Number Fortmat​

  - Nếu trong trường hợp các bạn muốn thêm sheet thì các bạn chỉ cần nhấn vào nút có biểu tượng hình dấu cộng ở bên dưới cùng màn hình điện thoại iPhone 5S. Bạn chỉ cần tiến hành nhấn chọn 2 lần vào tên sheet và sau đó lại gõ lại một tên mới để có thể thay đổi tên của sheet.

  - Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện việc chèn thêm cột, dòng bằng nút Insert trên thanh công cụvới phần mềm Quicksheet. Các bạn có thể thực hiện như sau: Tại menu Edit -> bấm chọn Borders, nếu bạn muốn chỉnh sửa khung viền cho ô hay kẻ viền cho các cạnh của ô bạn thì các bạn chỉ cần bấm chọn tính năng All borders là có thê thực hiện được.

  - Phần mềm Quicksheet còn hỗ trợ cho người dùng đến 125 hàm để tính. Các bạn cũng thực hiện giống như trên phần mềm excel để xác lập công thức. Bắt đầu với công thức bằng dấu “=” và đi kèm với cấu trúc hàm tương tự với chúng. Làm như vậy là các bạn đã có ứng dụng excel cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình rồi, thật đơn giản phải không?

  Xem thêm: iPhone 5s 16GB gold giá rẻ nhất Việt Nam

  Có thể nói phần mềm excel cho iPhone 5 5S thực sự rất hữu ích đối với người dùng. Để có thể sử dụng một cách thành thạo phần mềm excel trên chiếc điện thoại iPhone 5 thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu và khám phá về nó nhiều hơn.Chúc các bạn thực hiện thành công
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm đọc file excel trên iPhone 5 miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN