Phần mềm quản lý bán hàng tại các cửa hàng thuốc

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 8/12/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất MASTER PRO dành cho các nhà thuốc được phát triển bởi công ty phần mềm HOSCO, đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý cho các nhà thuốc từ khâu nhập hàng, cảnh báo hạn sử dụng, kiểm kê kho hàng hóa, bán hàng, in tem mã vạch, in hóa đơn, theo dõi tồn kho và cảnh báo lượng hàng tồn, theo dõi doanh số bán hàng, theo dõi quỹ tiền mặt tại quầy,...

  [​IMG]

  Qua sự lựa chọn và tin tưởng sử dụng của hàng trăm khách hàng ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, phần mềm quản lý cửa hàng MASTER PRO đã ngày càng được hoàn thiện và phát triển để phù hợp hơn với từng cửa hàng, từng lĩnh vực kinh doanh cũng như đặc thù từng ngành nghề. Và ngành Dược phẩm cũng không phải ngoại lệ.

  Các chức năng nổi bật của Master Pro là giao diện phần mềm quản lý bán hàngthân thiện, quản lý thu, chi, tiền mặt, cho phép lưu thông tin khách hàng thường xuyên, người bán, ngày giờ bán ,.. hỗ trợ các tính năng dữ liệu để đảm bảo an toàn dữ liệu của hiệu thuốc, quản lý chặt chẽ việc điều chỉnh hóa đơn nhập và xuất thuốc, phân quyền và quản lý chặt chẽ việc bán hàng, cho phép nhà quản lý truy cập và quản lý từ xa qua mạng internet, giúp cho nhà quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động của hiệu thuốc dù ở bất cứ nơi đâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý bán hàng tại các cửa hàng thuốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN