Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phanmembanhanghosco, 26/3/14.

 1. phanmembanhanghosco

  phanmembanhanghosco

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để quản lý nhân sự của một công ty có quy mô nhỏ không hẳn là dễ dàng nhưng bạn hình dung nếu công ty bạn có khoảng 50-100 nhân viên hoặc vài trăm nhân viên thì công việc quản lý của bạn chắc chắn không hề đơn giản.

  Phần mềm quản lý nhân sự HOSCO HRM là một phương án tốt nhất cho bạn lựa chọn. Phần mềm được xây dựng bởi rất nhiều công nghệ mới nhất và tốt nhất hiện nay như công nghệ Điện toán mây, công nghệ mới nhất của Microsoft, công nghệ .NET 4.0 mới nhất cùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL 2008. Với một loạt công nghệ mới và tốt nhất sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong quá trình quản lý nhân sự của công ty mình.
  [​IMG]
  ​​
  Phần mềm nhân sự có thể quản lý thông tin nhân viên, tính lương, thưởng, chế độ nghỉ phép của nhân viên, các chính sách chuyên dụng , bảo hiểm ….và quản lý nhiều chức năng khác về nhân viên. Thêm vào đó với giao diện giống Microsoft 2010 khá thân thiện và Tiếng Việt chắc chắn làm bạn dễ dàng sử dụng ngay lần đầu tiên. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HOSCO HRM xứng đáng là phần mềm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Nhiều khách hàng đều quan tâm đến chế độ chăm sóc khách hàng của công ty, nhưng đến với HOSCO bạn có thể yên tâm về chế độ chăm sóc khách hàng của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm sẽ phục vụ quý khách tốt nhất và làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phần mềm nhân sự, phần mềm bán hàng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN