Phân tích quảng cáo online và PR

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dinhbd123, 15/10/16.

 1. dinhbd123

  dinhbd123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2014 với nhiều đổi thay hơn thì đích của người tiêu dùng cũng thay đổi để tiếp cận được những khách hàng đang cần tìm sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang có quảng cáo google Adwords luôn cung cấp và giới thiệu sản phẩm của bạn tốt nhất và đặc điểm trội của dịch vụ này là gì ? câu hỏi này hẳn rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc, hãy đáp với chúng tôi.

  1. Thông minh

  Google cho phép bạn tìm hiểu và phân tích các mức độ tầm từ khóa mỗi ngày – mỗi tháng – mỗi năm để chọn lựa được từ khóa tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ- hàng hóa của bạn mục đích là để đến gần hơn với người sử dụng.

  Bạn có nhiều tiền – ít tiền đều có thể chạy được quảng cáo Adwords vì bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình, bạn có thể điều chỉnh các giá thầu theo ý mình cho từng vị trí hiển thị. sáng dạ hơn đó chính là chỉ sau 15p tạo ra quảng cáo là bạn có thể xem được quảng cáo của mình.


  [​IMG]  2. Kiểm soát

  Bạn có thể tự định giá cho mỗi nhấp chuột và chỉ phải thanh toán khi có khách hàng nào đó click vào mẫu thông báo quảng cáo của bạn trên bảng kết quả trên dưới của Google. Điều này giúp bạn tần tiện tối đa, đánh giá được hiệu quả chiến dịch.

  Bạn có thể phân loại người dùng và hướng sản phẩm dịch vụ của mình đến đúng đối tượng. Khi khách hàng cữ thông báo hệ trọng tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp thì các mẫu lăng xê của bạn mới hiển thị. Điều này giúp bạn luôn đi đúng hướng, loại đi những đối tượng không có nhu cầu đối với các thông tin dịch vụ của bạn để bạn có thể biết rằng chỉ có những người quan hoài tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mới tìm tới bạn.

  Ngân sách Dich vu quang cao hàng ngày bạn có thể tự đặt như vậy bạn có thể hoàn toàn lựa theo nguồn tài chính của mình, tuy nhiên vẫn bảo đảm rằng chiến dịch vẫn hiệu quả. Ví dụ bữa nay bạn đặt là 10 triệu đồng, tuy nhiên hôm sau bạn có thể điều chỉnh giảm nếu thấy cần thiết.

  Các lăng xê đích do bạn tạo và quản lý.

  Lập biểu quảng cáo: chạy lăng xê vào thì giờ bạn muốn.

  Các thưa hiệu suất trực tuyến 24/7 trong tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình bất kì nơi đâu, thời điểm nào vì nó hoạt động liên tiếp 24h/ngày và liên tiếp 7ngày/tuần. Do đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ một tham số nào từ phạm vi vùng miền, thời gian cho tới từ khóa hiển thị cũng như giá tiền cần chi trả,…

  Mạng lăng xê về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của quảng cáo.

  Một hoặc nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng một hoặc nhiều từ khoá.  [​IMG]  3. Lợi nhuận

  Cho đến hiện giờ có thể khẳng định không có một phương tiện từng nào qua mặt được Google, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này còn lên tới 90%. Với 3 ưu điểm này bạn có thể tin tuyệt đối và sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ bên công ty của chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân tích quảng cáo online và PR

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nhim Nho_1289

  Nhim Nho_1289 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  quảng cáo bây giờ là một phần không thể thiếu
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN