PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ VỚI NGUYÊN TẮC “3K” | TÀI TIẾN – KHÓA “UMM”

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Phong Lâm, 11/4/21.

 1. Phong Lâm

  Phong Lâm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/21
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để phát triển nhân viên hiệu quả, nhà quản lý nên sở hữu cho mình những nguyên tắc, phương pháp riêng hữu ích. Hiểu được điều đó, VMP cộng tác cùng Tài Tiến tổ chức khóa đào tạo “UMM – Phát Triển Năng Lực Toàn Diện Cho Quản Lý Cấp Trung” vào ngày 20/03 – 21/03/2021 nhằm giúp các anh/chị học viên có được những phương pháp hữu ích áp dụng vào doanh nghiệp.

  Trong khóa học này, các anh/chị học viên được hướng dẫn nguyên tắc “3K”: Khơi gợi, khuyến khích và khen ngợi. Nguyên tắc này thuộc nội dung của khóa học “UMM”. Dựa vào nguyên tắc “3K”, các anh/chị Quản lý có thể phát triển nhân viên hiệu quả hơn.

  Khen ngợi để công nhận nỗ lực
  Yếu tố quan trọng cuối cùng trong nguyên tắc “3K” là khen ngợi. Các nhà quản lý đừng ngần ngại khen ngợi khi nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh phần thưởng, lời khen ngợi cũng góp phần giúp cấp dưới phát triển. Việc khen ngợi khiến nhân viên cảm thấy những nỗ lực họ bỏ ra được công nhận xứng đáng. Đây là “món ăn tinh thần” mà mọi nhân viên đều mong muốn.

  Suốt quá trình diễn ra lớp học, các anh/chị Quản lý thường xuyên được giảng viên khen ngợi. Việc khen ngợi giúp anh/chị học viên cảm thấy vui và thỏa mãn. Điều này khiến họ nỗ lực hơn để đạt được kết quả tốt. Đây chính là yếu tố quan trọng để các anh/chị Quản lý áp dụng vào phát triển nhân viên.

  VMP – Tài Tiến trong chương trình “UMM – Năng lực toàn diện cho Quản lý”
  VMP hân hạnh đồng hành cùng Tài Tiến trong khóa đào tạo “UMM – Phát Triển Năng Lực Toàn Diện Cho Quản Lý Cấp Trung”. Tại lớp học của VMP, các anh/chị Quản lý không chỉ được cung cấp phương pháp, công cụ hữu ích mà còn có thời gian ứng dụng ngay tại chỗ. Nhờ đó các anh/chị áp dụng được trực tiếp vào công việc giúp mang lại hiệu quả.

  Tài Tiến luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ môi trường tốt nhất, đặt hình ảnh và uy tín của khách lên hàng đầu, giúp họ vững tâm trong hoạt động sản xuất của mình. Để ngày càng đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của đối tác, doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, cải tiến và phát triển đội ngũ Quản lý nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  umm.edu.vn/dao-tao-quan-ly-cap-trung/dao-tao-ca-nhan-public
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ VỚI NGUYÊN TẮC “3K” | TÀI TIẾN – KHÓA “UMM”Chủ để tương tự : PHÁT TRIỂN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Những điều cần chú ý khi xây dựng và phát triển thương hiệu! 22/4/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chương trình đào tạo phụ huynh: Phương pháp dạy con tự chủ và phát triển bản thân 20/3/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nghề sửa chữa điện lạnh – cơ hội và phát triển cho giới trẻ ! 16/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nghề sửa chữa máy tính – một trong những nghề dễ phát triển nhất hiện nay? 15/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Những giai đoạn phát triển của nhạc trot Hàn Quốc 3/8/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN