Phát triển thương hiệu tsurumi thế nào tại việt nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 6/6/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm nước Tsurumi, một trong một vài nhà làm ra hàng đầu toàn cầu của máy bơm chìm cho sử dụng profesional, năm nay nhìn lại 80 năm Pumpenbau. Một lý do để vui mừng, bởi vì công trình dân dụng, dịch vụ công nghiệp và cháy trong khi chờ đợi hầu như mọi quốc gia trên toàn cầu dựa trên Tsurumi if (ô nhiễm) là nước được bơm một bí quyết mau chóng và triệt để.


  Đồng thời, các chi nhánh châu Âu đang kỷ niệm hai mươi của mình ở Dusseldorf. Trên Rhineland vị trí Tsurumi đã được khẳng định, hiện hãng đang tập trung bán hàng và dịch vụ cho khách trên khắp châu Âu.


  [​IMG]

  Sự kết quả tốt là không có tai nạn: Bơm chìm điện tiếp xúc với dùng do tải trọng cơ học và nhiệt độ cao. Không giống như các CT khác, các kỹ sư tại Osaka từ đó ủng hộ tiêu chuẩn mô-đun đã được chứng minh, bởi vì design kiểu mô-đun cho phép tháo máy bơm một phương pháp dễ dàng. Bộ phận bị mòn vì vậy có khả năng được thay đổi cục bộ và không có bất kỳ kiến thức đặc biệt – các hội thảo chuyên gia không phải được kiếm tìm chủ yếu. hơn nữa, có từ nhỏ nhất đến các thành phần giống hệt nhau bơm lớn nhất, có biện pháp trao đổi dễ dàng giữa họ. Một bảo trì nhanh chóng và hữu hiệu giá thành được chắc chắn.

  Các thành phần cấu tạo riêng biệt là nhẹ nhàng trên các vật liệu design. Việc làm mát sẽ được đặc biệt để mắt tới vì đặc biệt là trong thời gian chạy khô – tức là khi không có nước được chuyển bàn giao – mau chóng thi công một nhiệt build-up, đưa đến hỏng động cơ. Với cải tiến khác nhau kỹ sư Nippon chống lại sự nguy hiểm này, ví dụ, nhóm nhà ở lớn hơn và động cơ với tản nhiệt cao. Các vật liệu được sử dụng là quan trọng: chứng minh gan g, ví dụ, bằng khoảng pH lớn rất kháng và chịu mài mòn. Đối với các giải pháp chi tiết hơn giúp cho các máy bơm được trình diễn đạt được ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt kéo dài tuổi thọ – là nguyên nhân chính để mua cho khách dựa trên các hoạt động liên tiếp tin cậy.

  Tại Kyoto, Nhật Tsurumi làm việc tân tiến nhất và có công suất một triệu mảnh lớn nhất tạo ra máy bơm trên toàn cầu. nhà máy mới tại Đài Loan và Thượng Hải gần đây đã được thêm vào. ngoài ra các trang web tiếng Đức, các công ty sẽ được mở ra thêm.do đó, các Düsseldorf gây ra bauma năm nay tại Munich một máy bơm nước dư mới trên thị trường, được phát triển đặc biệt cho hệ thống thoát nước của tòa nhà và có cơ hội hút lên đến độ cao cấp còn lại của chỉ một milimét nước.

  Tìm hiểu : máy bơm thoát sàn tsurumi


  Tsurumi là một trong một số nhà tạo ra lớn nhất địa cầu của máy bơm chìm điện. Trong toàn bộ các quốc gia trên thế máy bơm Tsurumi được dùng. CT có từ khi thành lập vào năm 1924 với sự phát triển của các công nghệ sử dụng nước. Dòng sản phẩm thời điểm hiện tại bao gồm một loạt các tiêu chuẩn điện và máy bơm đặc biệt cho dùng cá nhân, thương mại và thành thị. Các chuyên gia ước tính tuổi thọ và bảo trì thiết kế thân thiện mô-đun của loại sản phẩm. trọn vẹn các dịch vụ support khách của người dùng Tsurumi tại chỗ. Trụ sở chính của CT đặt tại Osaka, Nhật. Tại Kyoto, Tsurumi hoạt động lớn nhất và tân tiến nhất của ngành công nghiệp sản xuất với công suất hàng năm của một triệu máy bơm. Tsurumi là chứng nhận đảm bảo ISO. Khoảng 700 Sales tạo ra doanh thu hàng năm tương đương 265 triệu euro. Tsurumi (Europe) GmbH ở Dusseldorf là văn phòng bán hàng chịu chức năng về doanh số bán hàng và dịch vụ trên toàn châu Âu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phát triển thương hiệu tsurumi thế nào tại việt nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN