PHÁT TRIỂN TƯ DUY MẠNH MẼ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB BẬC TRUNG HỌC (MYP)

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi truongquoctetesla, 29/11/22.

 1. truongquoctetesla
  Tham gia ngày:
  17/6/22
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP) là chương trình đào tạo toàn diện kéo dài trong 5 năm (lớp 6 - lớp 10), có sự yêu cầu khắt khe về học thuật và mang tính thử thách cao. Tại Trường Quốc tế Tesla, học sinh đã được xây dựng tiền đề vững chắc từ bậc Tiểu học (PYP) nên các em có thể nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi và những trải nghiệm mới mẻ khi chuyển tiếp lên bậc Trung học (MYP).

  Thúc đẩy tư duy với chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP)
  Mục tiêu của chương trình MYP là nuôi dưỡng học sinh trở thành những người có tư duy toàn cầu, năng động, biết cảm thông và theo đuổi một cuộc sống có mục đích, có ý nghĩa. Học sinh được thúc đẩy sự tìm tòi, nghiên cứu thông qua các chủ đề về địa phương, quốc gia và quốc tế ở nhiều góc độ khác nhau. Nhờ đó, các em dần trở thành những cá nhân có tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và khả năng phản xạ.

  Không chỉ phát triển kiến thức và kỹ năng đặc thù ở từng môn học, chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP) còn giúp học sinh hiểu được sự liên kết giữa các môn thông qua phương pháp tiếp cận học tập (ATL), lấy học sinh làm trung tâm. Nhờ đó, các em được phát triển kỹ năng tự nghiên cứu, kỹ năng phản biện, giao tiếp tốt và biết cách hợp tác với mọi người.

  [​IMG]

  Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học thúc đẩy tư duy ở học sinh

  Điểm chung của chương trình MYP chính là những nội dung về bối cảnh toàn cầu. Học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc hiểu biết về nhân loại và có trách nhiệm trong việc chia sẻ hành tinh chung. Các em được trải nghiệm đa dạng, được đối mặt với nhiều thử thách, không ngại thất bại để chinh phục từng mục tiêu trên con đường học tập của mình.

  Đặc biệt, thông qua các hoạt động “Cộng đồng, Hành động và Phục vụ”, học sinh thể hiện hành động khi tìm ra mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn, đồng thời nâng cao ý thức hỗ trợ cộng đồng bằng cách sẻ chia, tham gia các hoạt động xã hội,… Điều này tạo cơ hội phát triển kỹ năng sống và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa, mở rộng sự hiểu biết đa văn hóa, hình thành những phẩm chất của các nhà lãnh đạo tương lai. Sự toàn diện và cân bằng ở chương trình MYP giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Văn bằng Tú tài (DP) ở lớp 11 và 12.

  [​IMG]

  Học sinh IB được phát triển toàn diện cả kiến thức, kỹ năng và thể chất

  Chương trình MYP tại Trường Quốc tế Tesla
  Ở bậc Trung học, học sinh Trường Quốc tế Tesla tiếp tục được học trong môi trường song ngữ nhưng phần lớn môn học được dạy bằng tiếng Anh. Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP) bao gồm tối thiểu từ 54 đến 108 giờ dạy cho mỗi nhóm môn học để cung cấp nội dung đầy đủ nhất và để đáp ứng yêu cầu của chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các môn chính sẽ được dạy mỗi ngày trong suốt năm học.

  Hai năm cuối của chương trình MYP là lúc học sinh cùng nhau tham gia dự án hợp tác cộng đồng. Đồng thời, cuối năm lớp 10, các em sẽ thực hiện một dự án cá nhân phản ánh toàn bộ quá trình Trung học. Các em được tự quyết định vấn đề, xác định nội dung, đưa ra giải pháp và hành động để hoàn thành dự án của mình. Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP) tạo nền tảng phát triển tư duy mạnh mẽ để học sinh bước vào chương trình Văn bằng Tú tài (DP) có độ khó rất cao, được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA

  TESLA TÂN BÌNH:

  171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng đường C3)

  TESLA PHÚ NHUẬN:

  Golden Mansion, 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Hotline: 098 494 8080 / Email: admission@tesla.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  PHÁT TRIỂN TƯ DUY MẠNH MẼ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB BẬC TRUNG HỌC (MYP)Chủ để tương tự : PHÁT TRIỂN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tăng cường rèn luyện thể thao để con phát triển toàn diện 29/10/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO HỌC SINH IB 13/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Hợp tác phát triển và cùng đồng hành với học viên thi IELTS 14/7/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học NGHỈ HÈ CHO CON HỌC GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO? 10/6/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học TUYỂN SINH THẠC SĨ TIẾN SĨ KINH TẾ PHÁT TRIỂN 18/9/21