Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm,vĩnh biệt hàm hô lấy lại vẻ cân đối gương mặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trantung211, 8/10/16.

 1. trantung211

  trantung211 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/9/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hô vẩu hàm trên là 1 nhược điểm không chỉ khiến bạn mất tự tín có nụ cười kém duyên mà còn làm ảnh hưởng lớn tới tình trạng nhai khi ăn của bạn. giải phẫu chỉnh răng hô hàm trên chính là sự lựa chọn thông minh giúp bạn lấy lại hàm răng đều và đẹp sở hữu nụ cười tỏa sáng.

  Những biểu thị của người răng hô:

  - Răng bị chìa ra phía trước: Đây là đặc điểm phổ quát nhất. khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong 1 số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã buông lỏng cơ môi.

  - Cung hàm hẹp, nổi trội các răng cửa: Đối với những bệnh nhân sở hữu cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, vượt bậc nhất là hai răng cửa sẽ thấy hô phổ thông hơn.

  hiện trạng này nếu như không được chỉnh hình răng hàm mặt kịp khi sẽ dẫn tới việc sang chấn khớp cắn, ảnh hưởng ko nhỏ đến cuộc sống của bạn.

  PHẪU THUẬT CHỈNH RẲNG HÔ HÀM TRÊN NHƯ THẾ NÀO?
  Nhiều người cho rằng, hiện trạng hô vẩu hàm trên mang thể ứng dụng phương pháp niềng răng. bên cạnh đó, phổ quát nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, việcchỉnh răng hô hàm trên bằng cách thức niềng răng ko đem lại hiệu quả như mong muốn, chẳng thể khắc phục nhược điểm này cho các trường hợp răng hô, vẩu lên đường từ hàm

  ngoài ra, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ hiện đại, bằng máy cắt xương siêu thanh chuyên dụng Z-BSSO, có khả năng trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, phối hợp.  [​IMG]  Đây chính là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm được giám định cao và ứng

  dụng đa dạng nhất chỉ cần khoảng vừa mới đây.

  - Hàm trên đưa về trước chừng độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

  - Hàm trên đưa về trước chừng độ trung bình thì mang thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

  - Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì giải phẫu cắt xương hàm BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so có những phẫu thuật cắt xương hàm khác.  với cách phẫu thuật hàm bằng kỹ thuật Z-BSSO cho phép thầy thuốc cắt và trượt đẩy được hàm trên về vị trí cân đối, an toàn, hạn chế được tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương, hàm hô vẩu được đẩy lùi và nhất mực 1 cách thức vững chắc.

  đặc biệt, công nghệ này, bác sĩ tiêu dùng thiết bị chụp – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả giải phẫu vẩu hàm trên bằng thiết bị Vectra XT 3D.

  [​IMG]

  thiết bị này sẽ mô phỏng 1 cách chân thực hình ảnh kết quảgiải phẫu vẩu hàm trên không gian 3 chiều nổi.

  các hình ảnh này cho phép bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để hợp nhất kết quả thực hiện, hàm hô vẩu được đưa về vị trí an toàn, cân đối, đẹp bỗng dưng. khuân mặt sau lúc phẫu thuật vẫn sẽ giữ được các các con phố nét khi không nhất, giữ được cảm giác của cơ mặt.

  [​IMG]  Đây chính là bí quyết chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao. Ít gây đau đớn trong tương lai mà khắc phục hô hàm 1 phương pháp triệt để
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm,vĩnh biệt hàm hô lấy lại vẻ cân đối gương mặt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN