Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thu_flypro, 11/12/15.

 1. thu_flypro

  thu_flypro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, sự phát triển nhanh của ngành truyền hình, điện ảnh thì việc tiếp cận với phim tự giới thiệu không phải là quá xa lạ với doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa: âm thanh và hình ảnh đã tạo ra sự khác biệt giữa profile và phim giới thiệu doanh nghiệp. Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay sản xuất TVC quảng cáo: là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

  Mỗi doanh nghiệp luôn mong muốn tên tuổi và thương hiệu của mình được thị trường biết đến. Các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp luôn cố gắng hướng đến việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến với công chúng một cách hiệu quả và thân thiện nhất. Trong số các chiến dịch marketing đó, phim giới thiệu doanh nghiệp là một công cụ đắc lực để doanh nghiệp giới thiệu mình với thị trường. Trong thời kỳ Internet bùng nổ, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều các dịch vụ truyền thông trực tuyến, việc có một Video quảng cáo về doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp nhận thức được vai trò của thương hiệu và có các kế hoạch marketing đúng đắn thì sẽ có thể tận dụng được những lợi ích mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại.

  [​IMG]

  Phim tự giới thiệu được phục vụ với nhiều mục đích khác nhau. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng như một profile giới thiệu năng lực công ty, giới thiệu tại các buổi hội thảo, giới thiệu qua website, quảng cáo truyền hình, giới thiệu đối tác khách hàng, nhân viên trong công ty...Nó không những giúp nhân viên trong công ty hiểu rõ hơn về mục tiêu, các đường lối, chính sách mà còn giúp khách hàng hay các ứng viên hiểu về công ty một cách tổng quan nhất. Với phim giới thiệu doanh nghiệp, bộ phận marketing của doanh nghiệp có thể đăng tải lên website của công ty, đưa lên các trang mạng xã hội để quảng cáo như Facebook, Google Plus, Youtube… hoặc trình chiếu trong các sự kiện, lễ trao giải có sự tham gia của doanh nghiệp hoặc do doanh nghiệp tổ chức. Phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng. Nó truyền tải hình ảnh và âm thanh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN