Phong cách thiết kế nội thất showroom quyết định khả năng hút khách của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 21/5/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một cửa hàng, showroom quần áo khi ra mắt thị trường, không phải lúc nào cũng thu hút khách hàng như ý muốn, bởi luôn có những yếu tố để công dẫn đến thất bại. Đặc biệt là khi chưa được đầu tư bài bản trong thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng sẽ khiến bạn đánh mất đi nhiều lợi thế. Đó là lý do tại sao đối tác chỉ lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng showroom, Minh Kiệt chúng tôi để tận dụng mọi cơ hội thành công khi mở shop.

  [​IMG]
  Shop quàn áo của bạn có đông khách hay không, không chỉ dựa vào mặt bằng, mà còn dựa vào cách bạn tận dụng.

  Mặt bằng hoàn toàn có thể là điểm yếu

  nếu bạn không biết tận dụng.

  [​IMG]
  Sức sáng tạo trong thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt luôn giúp mặt tiền của showroom bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

  Nếu showroom thời trang của bạn có một vị trí đep, nhưng không biết cách thiết kế để hút khách hàng, thì từ lợi thế sẽ khiến thành bất lợi, và khách sẽ bước vào cửa hàng khác với phong cách thiết kế đẳng cấp hơn. Còn một showroom có mặt bằng không thực sự thuận lợi, thì sức sáng tạo trong thiết kế mặt tiền luôn đảm bảo khả năng nổi bật của bạn trong mọi tình huống.

  [​IMG]
  Ngay từ hệ thống window display, đã thể hiện sự kết hợp khéo léo giữa sức hút của sản phẩm mẫu và giá trị thương hiệu, giúp showroom của bạn luôn nổi bật với mọi quy chuẩn kinh doanh địa phương.

  Đó là lý do tại sao Minh Kiệt luôn thể hiện sức sáng tạo tối đa trong thiết kế mặt tiền, với mọi quy chuẩn đề ra theo từng địa điểm kinh doanh, chúng tôi luôn thể hiện sức hút khác biệt của mặt hàng mẫu gắn liền với hệ thống nhận dạng thương hiệu.

  [​IMG]
  Khả năng chuyển tải thông điệp của sản phẩm mẫu ngay từ mặt tiền chính là lý do để khách muốn bước vào showroom của bạn ngay.

  Nhờ sự khoa học trong phương thức lựa chọn vật liệu, phân bổ nguồn sáng… cùng với cách thiết kế window display ấn tượng, Minh Kiệt chúng tôi luôn đem đến điểm lôi cuốn khác biệt cho showroom của bạn ngay từ mặt tiền, đặc biệt là khả năng chuyển tải thông điệp tối đa của sản phẩm mẫu ngay từ bên ngoài, để khách hàng dễ nhận biết và lựa chọn, thậm chí muốn bước vào showroom của bạn ngay.

  Nhiều người lãng phí cơ hội bán hàng

  một cách đáng tiếc.

  [​IMG]
  Nhiều người vẫn chưa hiểu một điều: giá bán chưa phải là tất cả để khách mua hàng của bạn.

  Đầu tư để thuê mặt bằng đẹp, khách bước vào nhiều nhưng vẫn không bán được hàng, đó là một điều đáng tiếc, và thậm chí còn khó khăn hơn nữa, khi mặt bằng không đẹp, và không bán được hàng, shop của bạn sẽ dẫn đến sụp đổ.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm chính là cách bạn tiến gần hơn đến cơ hội bán hàng.

  Đó là lý do tại sao đối tác lựa chọn Minh Kiệt để khắc chế điểm yếu này. Với sức sang tạo trong thiết kế nội thất, Minh Kiệt luôn đem đến không gian trải nghiệm khoa học tự nhiên và thoải mái nhất, để khách hàng dễ dàng bị lôi cuốn vào sản phẩm mẫu bạn đang bày bán, từ đó kích thích nhu cầu mua hàng.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế kệ trưng bày không chỉ để đẹp, mà còn là nghệ thuật điều hướng tâm lý người dùng giúp sản phẩm chính dễ bán.

  Nhưng quan trọng hơn cả, đó vẫn là phong cách thiết kế kệ trưng bày với nghệ thuật sắp đặt, luôn đem đến một vị thế nổi bật hoàn hỏa của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Để từ đó, người dùng có thể dễ dàng so sánh về mẫu mã, phong cách và thậm chí là cả giá tiền, để dẫn tới quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công vì khả năng tận dụng cơ hội kinh doanh một cách hoàn hảo nhờ thiết kế.

  Mọi giá trị để tận dụng cơ hội, cũng như phương pháp vượt khó để bạn thu hút khách hàng hơn, Minh Kiệt đều đã chuẩn bị cho các bạn. Chính vì vậy, khi cần mở hoặc nâng cấp showroom cửa hàng của bạn ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ ngơi làm ăn hoàn thiện nhất.

  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phong cách thiết kế nội thất showroom quyết định khả năng hút khách của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. myshoes.vn

  myshoes.vn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đệp thế, oánh dấu để mua hàng nào.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN