Phòng ngủ thêm cửa kính để tạo không gian làm việc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 23/1/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  cửa kính thủy lực tạo được không gian riêng tư nhất trong nhà, vì vậy nó là tốt nhất để đặt bàn làm việc của bạn ở đây. Nếu bạn đang suy nghĩ về thiết kế nội thất trong đó bao gồm các văn phòng nhà trong phòng ngủ bạn đang ở đúng nơi. Cuộn xuống và hãy xem kỳ diệu Ý tưởng Workspace ngủ mà sẽ để lại cho bạn không nói nên lời. Các góc trống trong phòng ngủ sẽ là nơi hoàn hảo cho bàn của bạn. Ở đây bạn sẽ làm tăng năng suất của bạn và sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn trong bất kỳ phòng khác trong nhà.

  [​IMG]

  Nếu nhà của bạn thiếu một phòng phụ tùng có thể được biến thành một văn phòng, không phải lo lắng gây ra trong thực tế, bạn không cần một. Phòng ngủ của bạn có thể đóng vai trò của một văn phòng dễ dàng khi sử dụng nhiều cửa kính cường lực để ngăn khu vực ra. Nếu phòng ngủ của bạn là nhỏ, bạn vẫn có thể chuyển đổi một phần của nó thành một văn phòng bằng cách loại bỏ đầu giường và thay thế bằng một chiếc bàn. Các phong cách khác nhau và có rất nhiều chủ đề phòng ngủ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Điều gì là quan trọng nhất là bạn không cần phải thỏa hiệp về tính thẩm mỹ vì lợi ích của chức năng. Kiểm tra các bức ảnh dưới đây và nhận được nguồn cảm hứng cho một phòng ngủ ấm cúng và không gian làm việc chức năng. Có rất nhiều cách tuyệt vời để thiết lập một nơi làm việc trong phòng ngủ và họ không phá vỡ cảm giác yên tĩnh của một phòng ngủ hoặc mất một phần khá lớn của không gian. Các không gian nơi bàn làm việc được đặt pha trộn rất suôn sẻ mà không ngay lập tức đọc như một khu vực làm việc.


  [​IMG]
  Tôi nghĩ rằng tất cả các ý tưởng là khá tuyệt vời khi có cửa kính thủy lực cho căn phòng, và tôi rất thích có góc đáng yêu như vậy trong phòng ngủ của tôi khi tôi có thể tận hưởng sự an lạc và làm việc mà không cần phải chịu đựng những sự gián đoạn từ các thành viên khác của gia đình. Ý kiến của bạn về các mẫu thiết kế là gì? Bạn có quản lý để chọn một yêu thích? Tôi thực sự hy vọng bạn đã làm, vì vậy bạn có thể có không gian làm việc phòng ngủ của riêng bạn trong nhà. Cảm ơn các bạn đã đọc và không giả mạo để ở lại cho những ý tưởng đầy cảm hứng nhiều hơn trên trang trí nội thất!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phòng ngủ thêm cửa kính để tạo không gian làm việc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN