Phòng ngủ tiện nghi với thiết kế đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 22/1/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa kính thủy lực trong thế giới thiết kế mang không gian tự nhiên cho phòng ngủ, giường lưu trữ đã được coi là một vấn đề thiết kế nghiêm trọng; có lợi mà không có một nghi ngờ, nhưng thiếu chút nào về cái đẹp và thu hút. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khá đáng kể trong những năm gần đây, với giường lưu trữ nhảy về phía trước đáng kể trong phạm vi thiết kế là tốt. Trong thực tế, họ dường như đã tiến hóa với một số thiết kế tuyệt vời nhất, nhiều đến nỗi bạn sẽ muốn có một thậm chí nếu bạn có một phòng ngủ rộng rãi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn bộ sưu tập ảnh độc đáo này trong Phòng ngủ.

  [​IMG]

  Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng mọi kết quả ngày trôi qua trong ngôi nhà và căn hộ hiện đại nhận được nhỏ hơn và kích thước nhỏ hơn khi sử dụng phụ kiện vvp thái lan cho nội thất, mà làm cho giường được trang bị các giải pháp lưu trữ thậm chí có liên quan hơn. Hầu hết chúng ta có thể không có sự tự do để lựa chọn nhà lớn và rộng rãi (vì lý do khác nhau, từ tài chính đến vô số người khác), nhưng chúng ta có thể tự do di chuyển hướng tới các giải pháp thích hợp trong hình thức của những lớp lưu trữ hiện đại.

  [​IMG]  Sự thật là nhỏ hơn là không xấu nếu nó có tất cả các tiện ích và thiết thực đóng gói trong nó, đó là những gì Giường với các giải pháp lưu trữ có để cung cấp; các hỗn hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Bộ sưu tập ảnh này có thiết kế đa dạng của giường lưu trữ khác nhau, từ đơn giản ngăn kéo lưu trữ dưới giường để giải pháp lưu trữ Ottoman tiên tiến và cơ giới. Một số mẫu thiết kế có bản lề sàn vvp được cho là rất tốt và thủ công mà họ có thể loại bỏ sự cần thiết của các tủ lưu trữ độc lập và tủ, cho phép bạn có một số không gian sàn rất cần thiết. Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào những thiết kế và ý tưởng truyền cảm hứng cho bạn để có được tốt nhất của cuộc sống không gian nhỏ của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phòng ngủ tiện nghi với thiết kế đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN