Phong thủy đem lại nhiều nhựa sống và tài lộc cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tcsangvvp, 29/3/16.

 1. tcsangvvp

  tcsangvvp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xây nhà là một trong ba việc quan yếu của đời người.
  Chính thành ra, trước khi xây dựng, bên cạnh ngân sách, thế đất, gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia cảnh được thanh bình, làm ăn phát đạt.
  Dù nhiều người cho rằng bản thân là người chẳng duy tâm, vô thần, tuy nhiên ít nhiều khi chuẩn bị xây nhà, một việc trọng đại cả đời nên nhiều người vẫn chú trọng đến phong thủy trong xây dựng. Các bước chuẩn bị trước, trong và sau khi hoàn công cần phải làm những việc gì, ngôi nhà khi thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí nào, những điều tối kỵ cần tránh để mọi thành viên trong gia đình được tâm an, gia đình vui vẻ hạnh phúc, phúc lộc đầy nhà.
  [​IMG]

  Điều đầu tiên cần ghi nhớ là không cần quá cầu toàn về phong thủy mà quên mất tính vận dụng của các vật dụng và sự thuận tiện thoải mái cho gia chủ sống trong nhà. Thiết kế phải hòa hợp giữa phong thủy và công năng sử dụng, bởi dù chi tiết bố trí có là đại kỵ trong phong thủy nhưng vẫn có những cách hóa giải, tránh tạo ra những bất tiện gây khó chịu cho người sử dụng.
  Trước khi xây nhà cần xem ngày và giờ động thổ, người sẽ đứng ra làm nhà có được tuổi để xây hay không. Nếu người chủ không ăn nhập có thể mượn bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc trước hết, đặt viên gạch trước hết khi đào móng xây nhà.

  Tuổi của gia chủ rất quan trọng khi xác định hướng cửa chính, đây cũng là hướng chính của ngôi nhà trong phong thủy. Có thể chọn hướng nhựa sống là tốt nhất, bên cạnh đó còn có các hướng Phục vị, Thiên Y và Diên niên, tùy theo tuổi, tùy theo mạng mà chọn hướng cho ăn nhập. Trước khi xây cần xác định trước kích tấc của cửa chính, cửa phòng, cửa đi theo cung tốt để hỗ trợ nhựa sống và mang lại không gian thoáng đạt cho ngôi nhà, điều tốt nhất nên chọn lựa nguyên liệu làm cửa chính là cửa kính thủy lực .
  Khi xây nhà bếp cần lưu ý đến chi tiết tọa hung hướng cát, đặt bếp tại điểm xấu nhưng quay mặt bếp về hướng tốt cho gia chủ. Đừng vì tận dụng diện tích mà đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng ra cửa nhà vệ sinh gây “thủy - hỏa” giữa lửa của bếp và nước của nhà vệ sinh đụng nhau tạo nên không khí không tốt trong nhà.
  Không nên xây nhà quá cao, thiếu kín đáo và thiếu sự che đậy xung quanh quéo dễ tạo tâm lý bất ổn cho những người trong nhà cũng như xa vắng với xung vòng quanh. Nhà quá cao cũng ít được che nắng, dương phồn thịnh âm suy không điều hòa.
  Người xưa ví cửa chính ngôi nhà như cửa sổ tâm hồn con người,nó đón nhận và có thúc đẩy không nhỏ đến nhựa sống chung của toàn bộ ngôi nhà vì thế cần phải chú ý kỹ chọn vị trí sao cho phù hợp, để sức khỏe và tài lộc của gia chủ không bị suy giảm chúng ta nên chọn lọc cua kinh cuong luc
  Cũng tránh không nên để cầu thang khởi đầu hay chấm dứt ở trước cửa nhà vệ sinh. Tránh làm cầu thang hình xoắn ốc xoay lòng vòng cột nhà vì đây là điềm không may, khiến dương khí bị xoắn tương tác đến chủ và những nam đinh trong nhà. Gia chủ cũng cần chú ý tránh làm cầu thang đứt đoạn như cầu thang kết thúc ở tầng một xong bắt đầu ở phía sau tầng 2 tùy theo vị trí trống trong nhà, như vậy là không nên. Có thể hóa giải bằng cách trải thảm nối để tạo sự liên tục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phong thủy đem lại nhiều nhựa sống và tài lộc cho gia chủ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN