Phong thủy: Giường ngủ có nên quay đầu vào nhà vệ sinh?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 24/9/15.

 1. kythuatviewsmart

  kythuatviewsmart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Gường ngủ quay đầu vào nhà vệ sinh có lên không?

  Không cần theo thuyết phong thủy, theo quan niệm của ông cha ta để lại thì quay đầu giường ngủ vào nhà vệ sinh là điều không nên, trừ khi căn phòng của bạn quá hẹp và không còn cách nào để kê chiếc giường. Trong căn phòng ngủ thì giường ngủ như trung tâm của căn phòng, nên mọi yếu tố phong thủy đều do chiếc giường ngủ căn bằng nguyên khí. Chính vì vậy đặt giường theo đúng phong thủy là việc cần thiết.

  Xem thêm: tư vấn thiết kế, thi công vách ngăn toilet chuyên nghiệp, nhanh chóng.


  [​IMG]

  Một số lưu ý khi kê giường ngủ:

  Tốt nhất là kê giường được ở vị trí có ba mặt tường tựa vào, nghĩa là cố tìm cách kê được ở một chỗ tàng phong tụ khí. Kê giường ở góc phòng không bị xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, hai mặt tựa vào tường. Kê giường ở góc phòng không bị xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, hai mặt tựa vào tường. Nếu không được, thì kê ở vị trí hướng ra cửa ra vào và cửa sổ, có thêm bình phong, rèm che, hoặc tủ quần áo là được. Mục đích là để chắn xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, để vị trí giường được tàng phong tụ khí. Chú ý đầu giường không được hướng ra hành lang, thang máy, cầu thang, đường ống dẫn nước và bồn cầu nhà vệ sinh. Bởi vì, tất cả những chỗ đó là đại diện cho dương động.

  Gọi cho Thế Hệ Mới để được tư vấn về nội thất, công trình thi công nhà vệ sinh, vách ngăn vệ sinh. Các sản phẩm cao cấp: vách ngăn vệ sinh mfc, vách ngăn vệ sinh compact hpl, phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phong thủy: Giường ngủ có nên quay đầu vào nhà vệ sinh?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN