Phong thủy may mắn cần biết lúc nhập trạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 31/7/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ nhà cũ đã chuyển đi được 9 ngày thì bạn nên chuyển về ở ngôi nhà mới đó ……

  Mỗi lần chuyển dời về ngôi nhà chỗ ở là một việc hệ trọng, chính vì thế việc coi phong thủy ngay lúc định đoạt thuê dich vu chuyen nha di dời nhà là yếu tố cần chú ý. Nếu việc cố gắng
  hầu như điều hợp phong thủy thì sẽ đem đến nguồn năng lượng tràn về nhà mới. Còn nữa, nó còn mang lại mọi may mắn cho căn nhà chỗ ở mới. Hơn thế nữa, thuận phong thủy còn đem đến sức khỏe tràn trề, con em học tập ngon lành, kinh doanh làm ăn thành công. Công ty chuyen nha tron goi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Hưng xin biên soạn một vài việc làm vô cùng chú ý về phong thủy mang đến mọi điều may mắn về sức lực cũng như tài vận cho Quí khách hàng khi di chuyển nhà đến ngôi nhà mới.
  1. Biết rõ lai lịch của ngôi nhà
  Khi gia đình Các gia chủ chuẩn bị dọn chuyển nhà tới căn nhà mới, việc đầu tiên hãy tìm hiểu rõ nguốn gốc của căn nhà mới về rất nhiều mặt, xem có thông suốt hay không ? tìm xem gia đình của gia chủ cũ đó có vui vẻ không ? các người chung sống trong gia đình có êm ấm nhau không ? Sức khỏe hay thường đau ốm bệnh tật gì không ? cần quan tâm về chuyện bệnh tật, nếu như Bạn chuyển nhà đến ngôi nhà mới đến một căn nhà bị tiền sử ốm đau hoài thì khỏi chuyển về cư ngụ tại đó. Thử hỏi xem lý do tại sao chủ hộ ấy bán hoặc cho mướn vì sao không ở tại đó nữa.
  Nếu chi tiết, Vì thế Gia chủ sẽ phòng trừ mọi phong thủy xấu cho cơ ngơi của Bạn sau này, {và|hơn nữa|tốt hơn nữa, qua việc đó nhất định đề phòng được các bất lợi phong thủy cho ngôi nhà.
  2. Hiểu rõ thời điểm chuyển dời về ngôi nhà mới
  Ông cha ta ngày xưa hay thường thực hiện bất cứ công việc gì cũng hay để bụng và lựa số 9, ví thế Các gia chủ thường chờ sau 9 ngày, người ở của căn nhà cũ đã đi khỏi ngôi nhà rồi thì mới di dời về trú tại đó. Ghi chú lúc chuyển đến nhà mới, nên phòng tháng 3 và Tháng 7 bởi đó là lễ thanh minh và lễ báo hiếu.
  Đúng dịp lễ tết không nên di chuyển đến nhà mới bởi vì mang nhiều âm khí
  3. Cần phải chuẩn bị những gì khi di dời đến nhà mới
  Lựa giờ để chuyển đến nhà mới đẹp số một là giờ Hoàng đạo, cho nên việc xem ngày giờ tốt hợp phong thủy hay đem lại sức khỏe tốt và tiền tài làm ăn may mắn. Ngoài ra việc lựa chọn giờ tốt như vậy sẽ mang về năng lượng tràn vào ngôi nhà mới.
  Trong lúc quá trình chuyển về nhà mới phải luôn luôn vui tươi, chớ nên cáu gắt. Hầu hết các tâm trạng đó không mang lại công dụng tốt về phong thủy nhà mới.
  Làm chu đáo đồ vật cúng cấp khi nhập trạch đó là các lễ vật và bài cúng nhập trạch.
  Phong thủy chuyển về nhà mới vô cùng lưu ý đối với ngôi mới của quí vị. Hiệu quả nó mang về sức khỏe may mắn, và tiền tài hưng thịnh mà còn làm cho một tâm lý yên bình. Có như vậy quí vị rất yên tâm khi thực hiện bất kỳ việc nào, hiệu nghiệm của tâm linh chính là chỗ ấy. Mọi những việc cần làm đó làm nên nên bầu không khí gia đình luôn bình an vui vẻ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phong thủy may mắn cần biết lúc nhập trạch

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN