Phỏng vấn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 18/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiên Tuấn hiện là học viên của trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu, cùng trò chuyện với Thiên Tuấn, lắng nghe những chia sẻ bổ ích của bạn khi đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Sanritsu.

  [​IMG]

  Chào Tuấn, cơ duyên nào mà bạn đi trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

  Ban đầu mình dự định đi trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, nhưng lượng nộp hồ sơ vào trường này quá nhiều, mà hồ sơ lúc đó của mình chưa xong trong lúc đó thì bạn mình cũng có một bạn đi trường này nên mình cũng quyết định đi trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu.

  Việc quyết định thay đổi sang trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu có quá mạo hiểm

  Thực sự lúc đó mình hơi lo lắng. Mình lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu chứ không bộc phát như với trường Nhật ngữ Sanritsu nên mình rất lo lắng. Cũng may mình được Line du học hướng dẫn tận tình. Mình làm hồ sơ qua Line du học không hề mất bất kỳ các khoản phí nào trừ các khoản học phí và chi phí ký túc xá…, những cái khoản này mình nộp khi nhận được thông báo trúng tuyển nên mình không thấy yên tâm hơn.

  [​IMG]

  Line du học có tư vấn gì khi bạn lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

  Sự tư vấn của Line du học giúp mình hiểu rõ hơn vấn đề và định hướng đúng đắn cho những việc quyết định sau này của mình. Bên đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cũng có lời khuyên cho mình nếu muốn đi trường này và thực sự trường này rất phù hợp với mình có thể đi kỳ sau nhưng mình muốn sang ngay cùng đợt với bạn mình nên đã có sự lựa chọn như trên. Line cũng giúp mình nắm rõ các thông tin về trường và hướng dẫn mình rất cụ thể.

  Điều gì khiến bạn thích thú khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

  Đó là một môi trường học tập cực kỳ cực kỳ trong lành, mình thích không khí học tập ở đây nó cũng giống như bên trường Tokyo Johoku vậy. Tuy nhiên thì học phí bên này cao hơn.

  Lời khuyên cho các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản

  Khi xa nhà đến một vùng đất xa để đi học ban đầu ai cũng sẽ có những bỡ ngỡ nhưng các bạn hãy tự tin lên nhé. Mọi thứ đều vượt qua một cách tốt đẹp, nếu nó chưa tốt đẹp nghĩa là nó chưa kết thúc nên bạn hãy thật mạnh dạn và tự tin nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phỏng vấn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN