Phụ nữ nghĩ sao về kích thước cậu nhỏ đàn ông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 24/12/14.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nam giới luôn coi trọng kích thước cậu nhỏ và luôn muốn có một cậu nhỏ càng khủng càng tốt và việc tìm đến các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ đối với họ là không bao giờ dừng lại, tuy nhiên phụ nữ nghĩ như thế nào về kích cỡ của quý người đàn ông, nó có thật sự quan trọng như người nam vẫn nghĩ. Các chuyên gia đã bước vào giai đoạn nghiên cứu.

  Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có “cậu nhỏ” dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước “của quý” không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn.

  >> tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

  Nhiều người đàn ông cảm thấy bất an về kích thước dương vật của họ và những kết quả nghiên cứu có thể khiến họ càng lo lắng hơn về khả năng làm hài lòng “nửa kia”. Nhưng thật sự là không có gì để lo lắng. Dưới đây là những lý do:

  - Đúng là một số phụ nữ coi trọng kích thước nhưng không phải tất cả. Thực tế, có tới gần 2/3 số chị em cho rằng “cậu nhỏ” ngắn hay dài không quan trọng.

  - Phụ nữ đạt cực khoái bằng nhiều cách khác nhau, không chỉ thông qua giao hợp. Phổ biến nhất vẫn là cực khoái âm vật, nhưng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách kích thích núm vú hoặc qua một hình ảnh gợi cảm.

  - Một số phụ nữ thậm chí không có cực khoái âm đạo. Điều này không có nghĩa là họ không thưởng thức quan hệ tình dục. Âm đạo của phụ nữ khác nhau, một số có thể có chức năng thần kinh tốt hơn so với những người khác. Một số nhà khoa học tin rằng việc học hỏi đóng một vai trò trong việc đạt cực khoái âm đạo. Nếu phụ nữ được “dạy” rằng cực khoái có thể bắt đầu trong âm đạo, họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ kích thích âm đạo trong quá trình thủ dâm đầu tiên của họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo thường xuyên ở tuổi trưởng thành.

  Cậu nhỏ bé không sao nhưng cậu nhỏ to thì sẽ có rất nhiều lợi ích và giúp cho việc quan hệ tốt hơn, nếu bạn muốn làm to cậu nhỏ một cách đợn giản ngay tại nhà xem thêm chi tiết tại: http://testosterone.vn/kich-thuoc-duong-vat/bai-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-hieu-qua-nhat.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phụ nữ nghĩ sao về kích thước cậu nhỏ đàn ông

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN