Phun xăm lông mày có khó không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mkt_thucuc1, 4/8/14.

 1. mkt_thucuc1

  mkt_thucuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phun xăm lông mày không phải là một kỹ thuật khó, tuy nhiên không phải một cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện dịch vụ này cho bạn được ưng ý. Học phun xăm lông mày cũng tương tự như thế. Bạn nên lựa chọn được một cơ sở đào tạo phun xăm lông mày uy tín để có thể tiếp thu những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành một cách nhanh nhất. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc với trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ công nghệ cao sẽ giúp bạn vững bước trở thành một chuyên viên giỏi trong tương lai.
  [​IMG]
  Đào tạo phun xăm lông mày nói riêng và phun xăm lông mày nói chung không phải là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều cơ sở có thể tiến hành được hoạt động đào tạo dạy nghề phun xăm bởi để có thể hướng dẫn được học viên thực hành thành thục, giảng viên phải là người có nhiều năm làm nghề với những kinh nghiệm và kỹ năng đã đạt đến tầm nghệ thuật cùng nghiệp vụ sư phạm.
  Thực tế trong làng thẩm mỹ hiện nay, những nơi làm được dịch vụ phun xăm lông mày rất nhiều với chất lượng ở nhiều tầm khác nhau. Tuy nhiên những trung tâm dạy nghề hay cơ sở đào tạo phun xăm lông mày vẫn còn rất hạn chế. Nhận thấy rõ được tồn tại này, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã không ngần ngại đầu tư mở thêm các lớp đào tạo chuyên viên trong lĩnh vực này. Với mục đích “truyền nghề” cho thế hệ thẩm mỹ trẻ đi sau cũng như hướng nghiệp cho nhiều người có nhu cầu.
  Ban đầu chỉ là những người khách hàng tới thực hiện và có nhã hứng theo học để mở Salon riêng, nhưng sau đó, nhiều bạn trẻ chưa biết theo con đường nào để làm kinh tế chân chính đã lựa chọn bệnh viện Thu Cúc như một trung tâm dậy nghề phun xăm có chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào khi có một đội ngũ các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này trực tiếp giảng dạy. Họ không chỉ có óc thẩm mỹ, sự khéo léo và tinh tế trong nghề mà còn thực sự tâm huyết, sống với nghề phun xăm và yêu vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.
  Học viên đến với bệnh viện Thu Cúc sẽ được đảm bảo những kiến thức mà họ học được không chỉ là lý thuyết giáo điều mà ngược lại sẽ rất dễ thành công khi được kết hợp giữa học và thực hành. Bài giảng của giảng viên được đúc rút hàng ngày qua các lần thực hiện dịch vụ cho khách hàng do đó sẽ rất dễ tiếp thu và có thể áp dụng vào thực hành. Học viên sẽ được học vẽ phác thảo dáng lông mày, học pha chế màu mực, xử lý màu xăm cũ cùng rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác khi đến với bệnh viện Thu Cúc.
  Để có thể đăng ký ngay một khóa học nghề phun xăm tại bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ theo địa chỉ:
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
  286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0964.080.999 – Tổng đài: 1900.55.88.96
  Email: tuvan@thucuchospital.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phun xăm lông mày có khó không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. qantasair

  qantasair Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  up phụ bạn
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN