Phương pháp sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi doichominhen, 6/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 5 là hiện nay vẫn là cái smartphone sang trọng và đẳng cấp, được đa dạng người chọn sắm dù đã ra mắt được hơn hai năm. màn hình iphone 5 giá bao nhiêu bên cạnh đó, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi lúc xảy ra những trắc trở làm cho các bạn phải đau đầu.

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị em khắc phục lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra lúc bạn không thể click vào con đường dẫn tới trang web được.

  [​IMG]

  nguồn gốc và bí quyết khắc phục lỗi Exit Safe Mode

  Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode có thể kể là lỗi gây khó chịu nhất, giá ép mặt kính samsung note 5 duyên cớ chủ yếu của lỗi này là do xung đột các Apps trong Cydia. Sau đây là 1 số biện pháp giúp bạn giải quyết.

  phương pháp một

  Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn các apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) đầy đủ chúng đi. Vì bạn chẳng thể biết được áp dụng nào đã gây lỗi nên tốt nhất là hãy xóa phần đông. Tiếp theo là hãy reset lại máy và kiểm tra điện thoại của bạn còn trạng thái này hay ko. Thường thì tỉ lệ thành công của cách này vào khoảng 30%.

  phương pháp 2

  bên cạnh đó bạn với thể giải quyết lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng bí quyết kết nối nó với máy tính của bạn, ưng chuẩn iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau đấy hãy tiến hành Restore. Tỷ lệ giải quyết lỗi thành công khoảng 80%, không những thế khả năng bạn restore thành công lại không được cao.

  phương pháp 3

  bí quyết cuối cùng, đơn thuần và hiệu quả để bạn giải quyết thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau đó hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó giải quyết lỗi cho đến lúc hệ thống báo hoàn tất. Tỷ lệ thành công theo cách này lên đến 80%.

  chung cuộc, nếu bạn vẫn ko giải quyết thành công lỗi này thì cần phải update hệ quản lý mới cho điện thoại của mình. hy vọng sở hữu các thông báo trên đây đã mang thể giúp bạn giải quyết thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN