phương pháp cân bằng Chiến Lược Xây Dựng Backlink

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi locan10, 10/2/17.

 1. locan10
  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hãy Đánh giá và học cách cân bằng chiến lược xây dựng backlink của bạn để xây dựng lưu lượng tầm nã cập, mở rộng hình ảnh, và cải thiện thứ hạng. Sau đây là các bước giúp bạn khởi đầu. Sẵn đây giới thiệu cho các bác một diễn đàn seo chất đây. ( seothucong.com )

  đầu tiên, tôi giả thiết rằng bạn đã với một chiến lược xây dựng backlink và muốn thăng bằng chúng. ví như chưa, thì tất cả các chiến lược quan hệ công chúng và marketing truyền thống đều sở hữu thể chuyển đổi thành kế hoạch xây dựng backlink.
  1. Vạch Chiến Lược Cụ Thể:
  trước hết, hãy chia chiến lược của bạn thành những bước và các phần chính. Làm như thế, bạn sẽ với chiếc nhìn toàn diện hơn, từ chậm triển khai dễ quản lý từng bước chiến lược hơn. một chiến lược tận tường sẽ giúp bạn nhìn thấy những nhân tố còn khuyết điểm, hoặc các vấn đề tiềm ẩn khác.

  2. Chia Nhỏ Từng Bước:
  Tiếp theo, hãy chia từng bước thành những phần nhỏ hơn, hoặc những qui trình nhỏ hơn. Trong quá trình thực hành, tiến hành ghi chú lại để làm sổ tay chỉ dẫn.

  thí dụ như: giả như mục đích của chiến lược liên kết của bạn là để xây dựng 1 dạng quan hệ nào ngừng thi côngĐây mang những website khác – dù Đó là mối quan hệ đối tác, đối tượng phỏng vấn, hoặc chỉ là sự tiếp cận chung chung. một mặt, bạn tiến hành tạo danh sách những website tiềm năng. Mặt khác, bạn tiến hành phân tách sâu từng website chậm triển khai.

  tại sao Nên tách riêng 2 công tác này?

  kiếm tìm website tương quan là một hoạt động rất tốn thời kì, và việc Nhận định sơ bộ website ban sơ chỉ Phải gói gọn trong vài tiêu chí cơ bản. Làm như vậy, bạn với thể tập hợp tìm kiếm phổ thông website hơn.

  Đánh giá website Cần dựa trên sự phân tích. ngừng thi côngĐây là khi bạn suy xét các yếu tố như tính chi tiết của backlink profile, demographic của các bạn. Sau ngừng thi côngĐây bạn sẽ quyết định liệu website này mang phù hợp có chiến lược của bạn hay ko.

  lúc công việc được chia thành phổ quát phần nhỏ hơn, bạn sẽ dễ dàng thuê và huấn luyện viên chức cho từng công tác cụ thể, từ chậm triển khai giúp bạn dễ cân bằng chiến lược hơn.

  tuy nhiên, bạn còn với thể bổ dụng công việc cho những viên chức phù hợp nhất – giúp mang đến kết quả hợp hơn. một người giỏi về việc tìm kiếm website với thể không giỏi về việc phân tách. một cá nhân với thể xây dựng mối quan hệ mang website khác không có nghĩa anh ta biết cách thức phân tách website ngừng thi côngĐây.

  dĩ nhiên sẽ với những người ko nhất trí mang quan niệm này, và cho rằng chỉ Cần một người là đủ, nhưng mục đích của chúng ta là thăng bằng chiến lược liên kết. tiêu dùng một người đương nhiên sẽ hiệu quả, nhưng rất khó cân bằng.

  3. thử nghiệm & kiểm tra
  Tiếp theo, bạn tiến hành thực hiện từng bước của qui trình nhưng không quên chú giải chi tiết để tạo sổ tay hướng dẫn về sau. Điều này sẽ giúp hé lộ những vấn đề (nếu có) cùng các thử thách không lường trước khác.

  4. Sổ Tay và Checklist:
  Sau khi kiểm tra xong xuôi chiến lược của bạn, hãy tạo sổ tay chỉ dẫn. ví như không mang sổ tay này, bạn sẽ rất khó cân bằng. Hơn nữa, theo thời kì, người ta thường hay quên hoặc quên mất tới chúng nữa. Việc sở hữu 1 cẩm nang tham khảo sẽ đảm bảo chất lượng cho công việc.

  Checklist là một dụng cụ quan yếu khác giúp bạn thăng bằng và kéo dài chất lượng theo thời gian. khi thời gian trôi đi, người ta thường không chú ý hoặc quên lãng những vấn đề đào tạo. Để nhân viên cộng làm việc mang 1 checklist đính kèm sẽ góp phần giảm thiểu vấn đề này, cải thiện tính rất công hiệu, và nâng cao tốc thời kì huấn luyện.

  Bằng cách làm theo những bước trên, bạn đã sẵn sàng cho việc triển khai chiến lược xây dựng backlink, và vững mạnh mạnh hơn nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  phương pháp cân bằng Chiến Lược Xây Dựng Backlink

 2. Trang Sức LOPA
  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Backlink là một chỉ số quan trọng nhưng nếu sử dụng đúng cách thì đây có thể là một trong những cách khá tốt để thúc đẩy thứ hạng từ khoá đấy nhé!
   
 3. tông lào
  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  xây dựng hệ thống back link rất quan trọng vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến thành công của một chiến dịch SEO
   


Chủ để tương tự : phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Các loại mô hình, cách, phương pháp xây dựng backlink trong SEO 23/9/16
Thảo luận trò chuyện tin SEO PHƯƠNG PHÁP SEO TỐT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (PHẦN 1) 27/7/16
Thảo luận trò chuyện tin SEO Phương pháp giúp google index bài viết cho website nhanh nhất 27/6/15
Thảo luận trò chuyện tin SEO SEO trong bình pháp Tôn Tử 17/8/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Giải pháp trong cơn bão GG vừa qua 19/9/16