Phương pháp dạy trẻ kỹ năng viết tiếng Anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lengocanh, 14/6/16.

 1. Lengocanh

  Lengocanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  kinh nghiệm viết rất quan trọng với việc học tiếng Anh của trẻ. Để lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Cambridge English thì trẻ cần hoàn thiện cả các kỹ năng cấp bách để vượt qua kỳ thi trong số đó có kỹ năng viết. bởi vậy hãy tập tành cho trẻ kỹ năng viết tiếng Anh từ đầu để tạo cho trẻ thói quen luyện tập thường xuyên ở nhà.

  [​IMG]
  Alokiddy chia sớt một vài số phương pháp dạy trẻ kỹ năng viết tiếng Anh
  Đọc sách
  Người giỏi tiếng Anh luôn là người thích đọc sách. Việc đọc sách chẳng những giúp trẻ tích lũy từ vựng, mà còn giúp trẻ hiểu thêm về văn phong cũng như nhiều tri thức trẻ học được qua các cuốn sách. Hãy cùng tham gia với trẻ, cùng đọc sách tiếng Anh thường nhật để giúp trẻ đọc sách tiếng Anh hiệu quả hơn.
  Chơi trò chơi
  Chơi cùng trẻ các trò chơi tiến hành xây dựng từ vựng như Scrabble, Unspeakable Words…
  Viết theo suy nghĩ
  Gợi ý cho trẻ nói ra ý tưởng trong đầu, tiếp đến giúp trẻ viết ra những gì trẻ đã nói ra thành câu hoàn chỉnh . Đây cũng là giai đoạn viết tiếng Anh do Jessie Wise và Susan Wise Bauer, tác giả cuốn The Well-Trained Mind đề ra .
  Tạo môi trường
  Để tạo ngạc nhiên - thú vị cho trẻ trong việc luyện tập kỹ năng viết tiếng Anh cần tạo cho trẻ môi trường thích hợp kích thích trẻ. bố mẹ cũng cần dành thời gian để luyện kỹ năng viết cho trẻ thấy rằng mình cũng luyện tập, rằng tiếng Anh rất quan trọng. Và ko gian viết của trẻ cần luôn có giấy, bút, gom, tự điển và sách với nhiều chủ đề khác lạ theo gu của trẻ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp dạy trẻ kỹ năng viết tiếng Anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN