Phương pháp điều trị có hiệu quả các rối loạn tình dục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 3/8/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  932
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp điều trị có hiệu quả các rối loạn tình dục dương vật giả giá rẻ phải bao gồm cả những kỹ thuật nhằm vào những kiểu mẫu suy nghĩ có vấn đề đã được nhắc đến ở các phần trên. Các nhà trị liệu tình dục cần phải chỉ cho khách hàng của mình thấy những suy nghĩ, cảm giác, hành vi có vai trò như thế nào trong việc tạo nên các vấn đề tình dục, cũng như cách xóa bỏ những kiểu mẫu sai lầm đó.

  Phương pháp nhận thức là phương pháp thích hợp đối với các cá nhân, các cặp vợ chồng và các nhóm. Cần và cũng rất tuyệt vời khi sử dụng liệu pháp này phụ với liệu pháp hành vi, chứ không phải để thay thế nó cho các tư thế quan hệ vợ chồng.

  6. Phẫu thuật, Sử dụng thuốc, và Người thay thế.

  Các rối loạn tình dục có nguyên nhân do các yếu tố hữu cơ gây ra thường đòi hỏi có sự can thiệp bằng y tế. Các bác sĩ có thể phẫu thuật để sửa chữa những dị dạng về cấu trúc của các cơ quan sinh sản, hoặc họ có thể sử dụng một hay nhiều loại thuốc để cải thiện chức năng tình dục.

  Một số bác sĩ chọn cách xử lý một số rối loạn chức năng tình dục bằng cách cơ học, với việc lắp ghép bộ phận giả (prosthesis) (một dụng cụ nhân tạo dùng để thay thế phần cơ thể bị thiếu).

  Khi người nam giới muốn dương vật của mình cương cứng, anh ta chỉ cần ép cái bơm, nó sẽ đẩy dịch lỏng vào trong các ống hình trụ. Khi anh ta muốn dương vật của mình mềm lại, anh ta chỉ cần tháo một cái van nhỏ, van này sẽ khiến cho chất dịch lỏng quay trở lại bơm ở bìu dái. Nhiều nam giới sử dụng dương vật cấy giả đạt được sự thoả mãn khi có các hoạt động tình dục.

  7. Người thay thế tình dục.

  Đa số các nhà trị liệu tình dục yêu cầu cả hai vợ chồng tham gia vào việc trị liệu, chủ yếu bởi vì hầu hết các phương pháp trị liệu tình dục đều yêu cầu cả hai người tham gia mới có hiệu quả.

  Việc sử dụng người thay thế tình dục hiện vẫn gây tranh cãi rất lớn, đặc biệt do có sự lây truyền của HIV/AIDS. Nhiều chuyên gia y tế và các thành viên của xã hội chỉ trích hành động này âm đạo giả , coi nó không khác gì hành động bán dâm được ca ngợi và hợp lý hóa.

  Tuy nhiên, những người ủng hộ lại cho rằng, trong một số trường hợp về y tế việc sử dụng người thay thế là điều không thể tránh khỏi và nó thậm chí còn khiến cho tỷ lệ thành công cao hơn việc sử dụng các phương pháp truyền thống. Đa số các nhà trị liệu tình dục không sử dụng dịch vụ người thay thế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp điều trị có hiệu quả các rối loạn tình dục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN