phương pháp đo đạc diện tích văn phòng cho thuê, và phương pháp tính diện tích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 19/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  phương pháp đo diện tích văn phòng làm việc cho thuê, và phương pháp tính DT
  phương pháp đo đạc không gian văn phòng cho thuê, và Cách tính toán DT phòng làm việc cho thuê. Trước khi quyết định thuê văn phòng làm việc bạn cần để ý phương pháp tính toán diện tích thuê phòng làm việc của chủ đầu tư là ntn? Nếu không bạn sẽ là người chịu bị thiệt, Phải trả thêm một số những kinh phí không đáng.
  rất nhiều KH trước khi tìm văn phòng cho thuê chưa lưu ý về phuong pháp tính này.
  Vlook xin chia sẻ thêm về hai cách tính diện tích cho thuê văn phòng làm việc như sau:
  - phương pháp đo đạc không gian thuê theo tiêu chuẩn NET: DT NET là phần diện tích thật mà khách thuê dùng làm không gian làm việc của người làm. gồm phần không gian được ngăn riêng của cao ốc dành cho khách thuê, gồm 1 vài cột (nếu có). phương pháp tính toán này được sử dụng với đa số tòa nhà chi thuê văn phòng loại B,C.
  - phương pháp đo đạc diện tích cho thuê theo tiêu chí GROSS: Ngoài phần không gian thực tế mà khách thuê sử dụng như trên. Đối với cách tính như này, cao ốc sẽ thêm chi phí 1 số không gian sử dụng chung như: hành lang, lối đi vệ sinh công cộng, sảnh tòa nhà… " Cách tính toán này rất thiệt thòi cho KH"
  1 vài tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A có dùng phương pháp tính này, vd như cao ốc tòa cao ốc văn phòng làm việc Vincom Center....
  Ví dụ: khách hàng cần thuê văn phòng tại TPHCM hạng A diện tích 100m2 với ngân sách 30 $/m2.
  nếu như tính theo không gian NET thì tổng số tiền là 3000 $/tháng.
  nếu như tính toán theo không gian Gross thì tất cả kinh phí là 100m2 x 30 USD x 1.2=3600 USD/tháng. do vậy giá thực lúc này là: 3600/100m2=36 đô la. thêm 6 đô la so với chi phí ban đầu.
  Và với cách tính toán thế này, số tiền thuê lúc đầu sẽ tăng thêm (dao động từ 20 – 30%) tổng chi phí thuê, khoản chi phí này là không nhỏ nếu ngân sách c.ty thuê đã được vạch ra chuẩn xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  phương pháp đo đạc diện tích văn phòng cho thuê, và phương pháp tính diện tích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN