Phương pháp niềng răng cái mắc sứ công nghệ mới.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanhung1243, 8/10/15.

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp niềng răng mắc cài sứ ra đời bổ sung thêm vào liệu trình điều trị chỉnh nha được xem như là một sự lựa chọn thích hợp và hấp dẫn đối với các bệnh nhân muốn niềng răng trông đẹp, tự nhiên và thẩm mỹ hơn các phương pháp niềng răng truyền thống.

  Niềng răng kim loại là phương pháp đã được dùng khá lâu nay là một phương pháp mắc cài truyền thống để giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm răng. Với nhiều người vốn không thích mang kim loại trong miệng và giữ chúng như thế trong một thời gian dài khi niềng răng như thế làm họ không tự tin khi nói chuyện với cái khung kim loại trong miệng không được thẩm mỹ. Do đó những người như vậy mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cuối cùng có thể được điều trị mà không cần phải mang kim loại trong miệng của họ.
  [​IMG]
  Có phải ai cũng có thể niềng răng mắc cài sứ ?
  Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng các liệu trình niềng răng khác bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong, hoặc phương pháp niềng răng invisalign nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.

  Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng mắc cài sứ bạn hoàn toàn không phải e ngại giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc không cười.

  Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách đến với nha khoa mình đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.

  Giá Niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là cao hơn gần 10 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại. Chi phí cao hơi vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại và chắc chắn hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.
  Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp. Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Đăng Lưu có thể bạn sẽ được miễn phí.
  Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ để điều chỉnh chúng để không làm ảnh hưởng đến răng của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp niềng răng cái mắc sứ công nghệ mới.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tramy1902la

  tramy1902la Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bài viết nầy hay thật
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN