phương thức đơn giản để có phòng xông hơi tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi havan199x, 13/9/15.

 1. havan199x

  havan199x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước đây việc xây dựng phòng xông hơi nhiễm coi là xa xỉ người ta chỉ thương thức xông hơi tại những trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhiều cấp hoặc tại ́một vài khách sạn vào cuối tuần.Tuy nhiên, hiện tại người ta nhìn ra xông hơi là cần thíêt cho gia đình , ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng phòng xông hơi tại nhà.
  Trước đây việc xây dựng phòng xông hơi nhiễm coi là xa xỉ người ta chỉ thương thức xông hơi tại vài trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhiều cấp hoặc tại các khách sạn vào cuối tuần.Tuy nhiên, hiện nay người ta nhìn ra xông hơi là cần thíêt cho gia đình , ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng phòng xông hơi tại nhà.Nếu bạn là một người quan tâm qua xông hơi và bạn đã sẵn sàng để bỏ ra một phần diện tích trong không gian nhà bạn để thư giãn thì đây là vài bước đơn giản để giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một phòng xông hơi và tiết kiệm và hiệu quả
  [​IMG]

  cách dẫn
  1. Lựa chọn khu vực đặt phòng xông hơi, nên kết hợp đặt phòng xông hơi gần phòng tắm
  2.Đo không gian chiều lớn, chiều rộng và chiều sâu để đặt phòng xông hơi
  3. Lựa chọn mẫu phòng xông hơi mà bạn ưu thích. Khi đã lựa chọn được mẫu gọi với những đơn vị cung cấp đặt hàng và lắp đặt và hỏi xem họ có nguy cơ tùy chỉnh theo ý bạn
  4.Xem kỹ phương thức dẫn đi kèm với phòng xông hơi và lưu ý một số điều kiện nào sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Điều quan trọng là bạn không vi phạm các nguyên lý hoạt động.
  5.Giữ gìn khung cảu phòng xông hơi cẩn thận liệu pháp chỉnh lại các thành phần khung kim loại và sau đây đó áp dụng một số tuốc nơ vít và đinh vít để đảm bảo chúng được giữ chắc chắn trên trần, sàn, và ́một vài bức tường (bỏ qua bước này nếu bạn chọn lều xông hơi di động)
  6.Nên đặt vị trí phòng xông hơi ở chỗ mắc sẵn ổ cắm điện hoặc gần dây ổ cắm tùy chọn vào hệ thống điện trong nhà.

  xem thêm : trà giảo cổ lam .

  7. Đóng ván ép vào bên trong khung. Cần phải đảm bảo chắc chắn gỗ dán bao bọc hết khung (bỏ bởi bước này nếu bạn chọn kiểu lều xông hơidi động)
  8. phương pháp nhiệt phía trên và hai bên của phòng tắm hơi giữa khung và một số bức tường và trần nhà. Điều này sẽ hạn chế sự mất nhiệt và tiết kiệm năng lượng .
  9. Khi vào phòng xông hơi nên phòng tránh nhiễm các vật sắc nhọn vào dễ làm hỏng gỗ ván hay vải bọc. Nên che phủ lên một số móng tay với một chút putty
  10. Cài đặt bộ phận làm nóng và làm theo một số khuyến nghị cuả nhà sản xuất liên quan . Cắm nó vào ổ cắm chuyên dụng mà bạn có nguy cơ đã cài đặt ở bước 6.
  11. Đặt ghế vào khung hoăc sàn của phòng xông hơi
  12. Lắp đặt cửa trước khung. Bít xung quanh và hạn chế việc mở cửa nếu không cần thiết.
  Thực tế việc lắp đặt một phòng xông hơi tại nhà không hề đơn giản, thường phải mắc người chuyên nghành mới lắp đặt được thông qua vậy vấn đề dùng và bảo hành dưới đây đó cũng thường gặp cao vấn đề. hiện nay lây các loại phòng xông hơi cải tiến vừa tiết kiệm diện tích, giai đoạn vừa tiết kiệm chi phí cho bạn như : lều xông hơi Beauty Spa , túi xông hơi

  Với các kiểu sản phẩm này việc xông hơi thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

  theo : lều xông hơi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  phương thức đơn giản để có phòng xông hơi tại nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN