Plinius Pre-amplifier Kaitaki - Loa thiết bị âm thanh chính hãng tại showro

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giabao246137, 17/10/14.

 1. giabao246137

  giabao246137 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Preamplifier Frequency Response: 20Hz to 20kHz +/- 0.2dB

  + The preamplifier can be fitted with an optional phono stage based on the Hautonga design. The Phono has two gain settings and five loading settings to allow for suitable cartridge matching.
  + The Line out provides a line level output, carrying the selected source signal. The Line Out allows for the signal to go on to recording equipment, headphone amplifiers or sub-woofer speakers.
  + Terminals for remote trigger connection allow a processor signal to bypass the preamplifier stage or instigate the power amp to come out of standby.
  + The RC5 input allows for connection to wired remote interfaces so it can be used as part of an automated system.
  + This allows for the signal ground to be isolated from the main chassis earth. This can assist in resolving unwanted ground loops or hum due to duplicate ground paths in some systems.
  + Audience AV supply the Auricap XO capacitors used in key areas of the circuit. The Auricap was chosen for its superior clarity and dynamic ability.
  + Audience AV supply the Auric OFC wire used in the input stage of the amplifier. The Auric was chosen for its high workability and natural sound.
  + The aluminium lid and panels provide a non-magnetic cover to reduce unwanted magnetic fields that can interfere with the sensitive audio signals.

  Các sản phẩm khác:
  xem loa jbl
  loa jbl l890
  đầu đĩa bluray sony

  Giới thiệu chung về Plinius Pre-amplifier Kaitaki
  + Các preamplifier có thể được gắn với một giai đoạn phono tùy chọn dựa trên thiết kế Hautonga. Các Phono có hai cài đặt được và năm thiết lập để cho phép tải cho phù hợp với hộp mực phù hợp.
  + The Line ra cung cấp một đầu ra mức dòng, mang theo nguồn tín hiệu được chọn. The Line Out cho phép các tín hiệu để đi vào thiết bị ghi âm, bộ khuếch đại tai nghe hoặc loa sub-woofer.
  + Thiết bị đầu cuối kết nối kích hoạt từ xa cho phép một tín hiệu bộ vi xử lý để vượt qua giai đoạn preampli hoặc xúi giục power ampli để đi ra khỏi chế độ chờ.
  + Các RC5 đầu vào cho phép kết nối với giao diện điều khiển từ xa có dây để nó có thể được sử dụng như một phần của một hệ thống tự động.
  + Điều này cho phép các tín hiệu mặt đất bị cô lập từ khung xe trái đất chính. Điều này có thể giúp giải quyết vòng trên mặt đất không mong muốn hoặc hum do sao chép đường dẫn mặt đất trong một số hệ thống.
  + Khán giả AV cung cấp các tụ Auricap XO được sử dụng trong lĩnh vực chính của mạch. Các Auricap đã được lựa chọn cho rõ ràng vượt trội của nó và khả năng năng động.
  + Khán giả AV cung cấp các dây Auric OFC được sử dụng trong giai đoạn đầu vào của bộ khuếch đại. Các Auric đã được lựa chọn cho khả năng hoạt động cao và âm thanh tự nhiên.
  + Nắp nhôm và các tấm bìa cung cấp một không từ tính để giảm từ trường không cần thiết mà có thể can thiệp vào tín hiệu âm thanh nhạy cảm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Plinius Pre-amplifier Kaitaki - Loa thiết bị âm thanh chính hãng tại showro

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Plinius Pre-amplifier
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Pyle P2002ABTI 2000 Watts Hybrid Receiver and Pre-Amplifier tốt nhất tại HN 12/1/15
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu MarkLevinson N326S Pre-amplifier cao cấp tại audiohanoi 13/12/14
Rao Vặt Toàn Quốc Giới thiệu Goldmund Mimesis 37S Pre-amplifier cao cấp tại audiohanoi 12/12/14

Like và Share ủng hộ ITSEOVN