Plugin wordfence security 7.10.7 bảo mật, truy tìm hacker tấn công tốt

Thảo luận trong 'Mã nguồn mở Wordpress' bắt đầu bởi admin, 28/11/23.

 1. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,861
  Đã được thích:
  1,192
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Pluign truy tìm dấu vết và các liên kết chèn bất thường vào web, truy tìm các tập tin lạ chèn bất thường và mã nguồn, pluign, themes, file upload,... rất nhanh chóng và tiện dụng.

  plugin-wordfence.jpg

  Tính năng của Wordfence


  Quét toàn bộ file tập tin, code, mã nguồn, plugin, themes, file upload trên hệ thống (toàn bộ website của bạn sẽ được quét tìm lỗ hổng, hacker đã chèn mã, ...)

  Tự động báo vào email admin, có người đăng nhập, có mối đe dọa và hỗ trợ bảo mật đăng nhập nâng cao nếu cần.

  Tự động chặn các ip có hoạt động đáng ngờ, hoặc các ip đang nằm trong list ip xấu của hệ thống.

  Hỗ trợ xử lý trực tiếp xóa file hack,.. ngay trên plugin vô cùng đơn giản, đơn giản ngay cả khi bạn không biết gì về code web.

  Hỗ trợ miễn phí dùng thử trong 30 ngày và sử dụng được nhiều website trên 1 tài khoản.

  Tải/Download Wordfence 7.10.7 bản quyền trọn đời


  Dưới đây là file tải phần mềm Wordfence 7.10.7 bản quyền miễn phí trọn đời liên kết google drive tốc độ cao, chỉ 1 liên kết duy nhất, không chữa mã độc, không chưa quảng cáo, ẩn là tải ngay.

  Phiên bản được cập nhật ngày: 06/11/2023
  Mã:
  https://drive.google.com/file/d/1HizglaLufTwedi5NKBSN_o-f8XEq-1xM/view?usp=sharing
  //phamcongson2003

  Chi tiết về Wordfence


  Ứng phó sự cố 1 giờ, 24 giờ một ngày

  Nếu bạn hiện là khách hàng của Wordfence Response và cần trợ giúp ngay lập tức, hãy đăng nhập tại đây và truy cập trang Giấy phép. Nhấp vào "Nhận trợ giúp" trên trang web liên quan có giấy phép Phản hồi Wordfence đang hoạt động. Biểu mẫu xuất hiện sẽ cho phép bạn chỉ định vấn đề là gì và sẽ vào hàng đợi 24 giờ của chúng tôi, được Nhóm ứng phó sự cố Wordfence giám sát sau nhiều giờ. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 1 giờ.

  Wordfence có một nhóm ứng phó sự cố toàn cầu luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày. Khi khách hàng của Wordfence Response báo cáo sự cố bảo mật, Nhóm ứng phó sự cố của Wordfence sẽ bắt đầu làm việc trong vòng 1 giờ. Chúng tôi khắc phục sự cố bảo mật và giúp bạn sao lưu và chạy trong vòng 24 giờ.

  Phản hồi của Wordfence mang lại sự chắc chắn và khả năng dự đoán trong hoạt động

  Giống như Wordfence Care, Wordfence Response cung cấp hỗ trợ thực tế khi chúng tôi điều tra và giải quyết mọi vấn đề bảo mật mà bạn có thể gặp phải. Ngoài ra, Wordfence Response còn có thời gian phản hồi trong 1 giờ, 24/7/365, nhằm mang lại cho bạn độ tin cậy và khả năng dự đoán khi nói đến hoạt động kinh doanh của bạn.

  Giải quyết trong vòng 24 giờ

  Nếu bạn gặp phải sự cố bảo mật lớn, nhóm Phản hồi Wordfence sẽ sao lưu và chạy trang web của bạn trong vòng 24 giờ. Hầu hết các vấn đề đều được giải quyết trong thời gian ít hơn đáng kể là 24 giờ.

  Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của chúng tôi, sẵn sàng 24/7/365

  Tại Wordfence, nhóm ứng phó sự cố của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày mỗi năm. Chúng tôi có các nhà phân tích sẵn sàng ứng phó với sự cố vào mọi giờ, điều đó có nghĩa là bạn không chỉ xếp hàng chỉ được giám sát trong giờ làm việc. Các nhà phân tích của chúng tôi xử lý sự cố 24 giờ một ngày, ngay cả khi sự cố xảy ra ngoài giờ làm việc thông thường.

  Dữ liệu tốt nhất, nghiên cứu tốt nhất, quy trình tốt nhất

  Khi sự cố bảo mật ảnh hưởng đến trang web của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn và sao chép trang web của bạn vào máy chủ điều tra một cách an toàn. Cách xa trang web sản xuất của bạn một cách an toàn, nhóm của chúng tôi sẽ phân tích sự cố bằng cách sử dụng các công cụ, quy trình và dữ liệu đã mất nhiều năm để phát triển. Chúng tôi tìm ra vectơ tấn công, theo dõi các dấu hiệu xâm phạm và khắc phục trang web của bạn.

  Sau khi được giải quyết, trang web đã được làm sạch của bạn sẽ được triển khai an toàn từ hệ thống điều tra của chúng tôi trở lại máy chủ sản xuất của bạn, với sự cộng tác của bạn và nhóm của bạn. Bạn nhận được báo cáo đầy đủ sau hành động giải thích cách hệ thống của bạn bị xâm phạm, những gì chúng tôi phát hiện và cách ngăn chặn sự tái diễn trong tương lai.

  Chọn phản hồi Wordfence để chắc chắn, có thể dự đoán và thời gian phản hồi trong 1 giờ

  Nếu bạn điều hành một trang web kinh doanh, bạn hiểu rằng thời gian ngừng hoạt động sẽ chuyển trực tiếp thành tổn thất tài chính mỗi phút khi trang web WordPress của bạn ngoại tuyến. Wordfence Response dành cho các doanh nghiệp tạo doanh thu lâu đời cần một nhóm ở chế độ chờ để nhanh chóng điều tra và khắc phục mọi sự cố bảo mật.

  Chọn Phản hồi Wordfence ngay bây giờ và nhận thời gian phản hồi trong 1 giờ cho trang web WordPress của bạn.

  check-hacker-plugin-wordfence.jpg
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Plugin wordfence security 7.10.7 bảo mật, truy tìm hacker tấn công tốtChủ để tương tự : Plugin wordfence
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mã nguồn mở Wordpress Wordfence plugin not working in cloudflare - Wordpress 30/5/20
Mã nguồn mở Wordpress Xin Plugin add sản phẩm vào Google Merchant Centrer Shopping miễn phí 10/6/23
Mã nguồn mở Wordpress Disable update one plugin, chặn thông báo update tự động wordpress 8/4/23
Mã nguồn mở Wordpress Get main file plugin, lấy file đường dẫn chính plugin trong wordpress 8/4/23
Mã nguồn mở Wordpress Translate strings text in file function.php using Plugin Polylang ? 28/10/22