Pokemon Go Hack APK 100% miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 18/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hack Pokemon Go là một ứng dụng trẻ em mang lại một số hoạt động cho trẻ em, tất cả đều có liên quan đến khủng long.

  Với anh ta, bên cạnh có vui vẻ, những cái nhỏ sẽ tìm hiểu thêm về những gã khổng lồ của quá khứ, bao gồm cả thẻ thông tin về mỗi một trong số họ.
  [​IMG]
  Hack Pokemon Go Trò chơi có thể hoạt động cả máy tính bảng và điện thoại thông minh, có một kích thước phù hợp của các hình ảnh ngay cả cho màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, nó là tốt để cảnh báo rằng mặc dù các ứng dụng đã có một số lựa chọn thay thế cho tiếng Anh, Bồ Đào Nha ngôn ngữ không được hỗ trợ trong các hoạt động.

  Chơi với các loài khủng long
  Chương trình Hack Pokemon Go mang lại một loạt các hoạt động, và chúng được chia thành các nhóm trên màn hình chính. Một số sẽ được mở khóa từ đầu và có thể được mua thông qua các ứng dụng chính nó, nếu bạn muốn. Mỗi mục có 3 sư đoàn, với dẫn đầu ngành công nghiệp âm nhạc.
  [​IMG]


  Hai hình vuông dưới đây mang nhiệm vụ cho các con chạy, như đào bộ xương khủng long hoặc xóa một lĩnh vực khảo cổ học của riêng bạn. Ngoài ra, Tai Hack Pokemon Go còn có các trò chơi để nuôi và chơi giấu và tìm kiếm với một Triceratops, trong số nhiều người khác. Chương trình cũng mang đến cho các plug của mỗi sinh vật, với tên của mình và một số dữ liệu về cô ấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Pokemon Go Hack APK 100% miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN