Prudential ra mắt dự án xét nghiệm Gene dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi azurelight, 26/12/17.

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn chế độ ăn thực dưỡng, low-carb; tập luyện các môn thể thao như gym, yoga, leo núi… là một số trào lưu nổi bật để chăm sóc sức khỏe của người thành thị. Tuy thế, không phải ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn bởi “vô tình” bỏ qua một tác nhân mang tính quyết định.

  Ngày nay, trong thời đại công nghệ số, người tiêu dùng có nhiều thay đổi về nhu cầu, mối quan tâm, hành vi và suy nghĩ, trong đó nhu cầu về thói quen chăm sóc sức khỏe được xem là thay đổi lớn nhất. Họ để tâm “lắng nghe” bản thân với những nhu cầu thiết thực về sức khỏe, phong cách sống, tập luyện thể thao cũng như khá “nhanh nhạy” trong việc tìm kiếm những phương thức mới. Lựa chọn chế độ ăn thực dưỡng, low-carb; các phương pháp tập luyện thể thao như gym, yoga, leo núi, trekking, chạy bộ, hay chăm sóc tinh thần như thiền… đang là những trào lưu nổi bật.

  Tuy thế, dù đã dành sự quan tâm nhất định, không phải ai cũng đạt được kết quả mong muốn trong dinh dưỡng, luyện tập. Lựa chọn hợp với người này chưa chắc đã phù hợp với thể trạng của người khác. Có người thắc mắc, trong khi người khác ăn uống thoải mái vẫn giữ được dáng, vì sao mình ăn uống kiêng khem thậm chí... chỉ “hít không khí” mà vẫn béo.

  Được khuyến khích áp dụng cho người dùng thành thị, đối tượng có đòi hỏi rất lớn về khám phá nhu cầu của bản thân, mong muốn tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, dự án myDNA không chỉ cung cấp bản báo cáo chi tiết về đặc tính Gene di truyền của từng cá nhân mà còn kết hợp với một ứng dụng trên điện thoại – “bạn đồng hành” quen thuộc của giới trẻ trong thời đại kỹ thuật số. Qua ứng dụng này, khách hàng sẽ được tư vấn mọi lúc mọi nơi về chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày phù hợp với cơ địa và sức khỏe của mỗi người. Một trong những trải nghiệm thú vị là khách hàng có thể chụp ảnh thức ăn ngay trong thời gian thực, kiểm tra trên ứng dụng để biết hàm lượng dinh dưỡng và sự phù hợp của thức ăn đó với thể chất của mình.

  [​IMG]


  Đầu tư ra mắt myDNA - Dự án xét nghiệm Gene dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, Prudential đã khẳng định nỗ lực gắn kết lâu dài với đối tượng khách hàng thành thị, đáp ứng thiết thực những nhu cầu cá nhân hóa của họ về sức khỏe. Ông Phương Tiến Minh -Phó tổng giám đốc Marketing của Prudential cho biết: “Trong thời đại kỹ thuật số, mối quan tâm và hành vi của khách hàng thành thị đã khác đi. Chúng tôi đặt kỳ vọng myDNA sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp họ hiểu rõ hơn bản thân mình và cùng họ sống khỏe ngay từ bây giờ”.

  Đây cũng là dự án nối tiếp chuỗi hoạt động độc đáo lấy khách hàng làm trọng tâm và tiếp cận gần gũi nhóm khách hàng thành thị Prudential trình làng trong năm nay, sau chuỗi thành công của Bảng phân tích nhu cầu tài chính FNA, Mô hình cửa hàng bảo hiểm lưu động Pop-up store, Robot giao tiếp trên nền tảng Facebook Messenger PRUbot…. Hiện nay, myDNA được áp dụng có điều kiện dành cho các khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Prudential ra mắt dự án xét nghiệm Gene dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN