Quà tặng khách hàng quảng bá thương hiệu tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi NgaAmia, 14/9/16.

 1. NgaAmia

  NgaAmia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  – Đồng hồ tranh treo tường là sản phẩm kết hợp giữa tranh trang trí và đồng hồ treo tường. Nó vừa đẹp kiểu một bức tranh nhỏ, lại có đồng hồ xem giờ như đồng hồ treo tường truyền thống. Nhiều doanh nghiệp hay chọn in logo lên đồng hồ truyền thống để làm quà tặng khách hàng độc đáo. Hãy chuyển qua làm Đồng hồ tranh của chúng tôi. Vì nó đẹp hơn và tất nhiên là được người nhận quà thích hơn.

  – Tranh đồng hồ treo tường ngoài tính năng xem giờ thì nó còn là một sản phẩm nghệ thuật. Kiểu cách vừa độc lại lạ chưa được nhiều doanh nghiệp làm vì đây là dòng sản phẩm rất mới ở Việt Nam. Chính điều này làm cho khách hàng hay nhân viên thích hơn khi nhận được quà tặng từ doanh nghiệp. Họ sẽ đặt treo ở vị trí đẹp trong nhà, nhờ đó tác dụng quảng bá thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp bạn.

  [​IMG]
  Đồng hồ tranh treo tường có in logo làm quà tặng hoa tulip

  – Bên cạnh đó nhà ai cũng cần treo đồng hồ để xem giờ. Mà lại đẹp như tranh làm quà tặng khách hàng ý nghĩa nữa thì gần như chắc chắn được treo ở vị trí dễ nhìn nhất. Việc xem giờ lại diễn ra hàng ngày, thường xuyên. Nên chắc chắn hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Đồng hồ tranh treo tường có in logo làm quà tặng khách hàng

  – Bạn có thể tùy ý thích trong sáng tạo việc đưa thông điệp quảng bá thương hiệu. Ít có sản phẩm quà tặng nào hiện nay có thể đưa logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, slogan… Hay chọn các mẫu tranh đẹp được thiết kế cắt ghép cách điệu để đưa vào món quà tặng khách hàng độc đáo như vậy.

  [​IMG]
  Đồng hồ tranh hoa sen treo tường có in logo làm quà tặng khách hàng

  – Một điều quan trọng nữa là giá thành của quà tặng khách hàng này cũng rất hợp lý. Chính xác hơn là khá rẻ. Chúng tôi có các mẫu cỡ 30x30cm giá bán lẻ chỉ 210.000đ. Mẫu cỡ 30x40cm và 40x40cm giá bán lẻ chỉ 230.000đ.

  Với doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn thì mức chiết khấu cao từ 10-40%. Như vậy nếu tính ra thì giá thành của đồng hồ tranh in logo làm quà tặng khách hàng chỉ ngang bằng và rẻ hơn đồng hồ treo tường truyền thống. Và còn rẻ hơn nhiều món quà tặng khác.

  Một món quà tặng khách hàng dịp cuối năm vừa có hiệu quả quảng bá thương hiệu cao. Được người nhận ưa thích và giá thành lại rẻ thì hẳn là một chiến lược rất đáng thực hiện.

  Hãy liên hệ: 0916.225.866

  Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quà tặng khách hàng quảng bá thương hiệu tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN