Quá trình nắn chỉnh răng an toàn uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aduy1992, 2/1/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu như trước đây đa phần mọi người thường lựa chọn chỉnh hình răng hô uy tín giải quyết tình trạng hô, đeo niềng đau đớn 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả, thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hàm mang lại một “làn gió” hy vọng mới. Bạn có thể là niềng răng (chỉnh nha) bằng mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp để đưa răng về vị trí bình thường một cách từ từ.
  Vì sao cần nắn chỉnh răng?
  – Tạo cảm giác thoải mái và tự tin với hàm răng đều, đẹp.
  – Nắn chỉnh răng không những tạo thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng.
  – Răng đều ngay thẳng giúp dễ vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ sâu răng cũng như viêm nướu.
  – Hàm răng đều đặn giúp cải thiện chức năng nhai.
  – Các răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến vấn đề phát âm.
  – Răng không tiếp khớp tốt giữa hai hàm trên với dưới sẽ khiến các răng còn lại quá tải với lực ăn nhai.
  Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên
  Phương pháp này áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.
  Trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.
  Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng.
  Việc này thường kéo dài trung bình từ một đến 2 năm. Ưu điểm là giữ được răng tự nhiên của bệnh nhân. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định phù hợp nhất. Đây là chỉ định bắt buộc trong một số trường hợp như răng mọc quá dày, răng thừa, răng to, cung răng rộng hơn cung xương hàm,…
  [​IMG]
  Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2, 3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề nắn chỉnh răng hô an toàn của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp
  Chỉnh hình xương nền (xương hàm): là loại điều trị can thiệp lên xương hàm trên hoặc xương hàm dưới, được thực hiện khi trẻ ở tuổi đang lớn. Trẻ sẽ được mang khí cụ để kích thích hoặc kìm hãm sự tăng trưởng của xương hàm. Để biết phí tổn cho ca phẫu thuật thì bạn có thể xem tại bảng giá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quá trình nắn chỉnh răng an toàn uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN