Quan điểm về các con số trên seri tiền đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ohmygod_305, 4/12/15.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những con số trên tờ tiền có ý nghĩa như thế nào tại sao nhiều người lại rất quan tâm về các con số trên seri tiền . Hầu hết mọi người đều thích con số 6 và 8 thế còn các con số khác thì sao bạn đã từng tìm hiểu chưa.

  Bài liên quan :

  - Những điều thú vị từ tờ 100 nghìn tỷ zimbabwe

  Số 1

  Theo dân gian ta, số 1 là số sinh, sự khởi đầu được coi là căn bản của mọi sự biến hóa, với ý nghĩa luôn mang lại những điều mới mẻ, thú vị tốt đẹp, đem lại sức sống mới cho con người.

  Số 2

  Số 2 đại diện cho sự cân bằng được xem là con số mang lại hạnh phúc, sự thuận lợi. Là biểu tượng cho một đôi, một cặp hay sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành nguồn gốc của vạn vật. Bởi vậy mà với người sưu tập tiền seri đẹp thì không thể bỏ qua số 2 được.

  [​IMG]

  Số 5

  Số 5 trong quan niệm của người Việt tượng trưng co điều bí ẩn. Nó được xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Theo đó mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất có Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, cuộc sống có ngũ phúc, người quân tử có ngũ đức Trí Nhân Tín Lễ Nghĩa…Hơn nữa nó còn được coi là số vua, thuộc hành thổ, màu vàng.

  Số 6 và 8

  Hai con số này rất được ưa chuộng trong khi sưu tầm tiền seri đẹp. Bởi chúng đại diện cho sự may mắn và thuận lợi, hay mọi người vẫn gọi là hai số phát lộc – lộc phát. Trong đó 6 là số lộc còn 8 là số phát. Nếu những ai có học về hán tự sẽ biết, số 8 có hai nét đưa từ trên xuống loe ra giống như hình chiếc kèn, có ý nghĩa như cuộc đời con người càng làm ăn càng thuận lợi phát đạt. Số 6 cũng có bộ bát trong đó, có 1 nét cong vào thân ý như lộc sẽ tuôn vào nhà.

  Người Việt khi sưu tầm tiền seri đẹp thường thích có hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Phúc Lộc Thọ. Với mỗi người thì những dãy số lại có ý nghĩa khác nhau và mỗi năm xu hướng về số đẹp lại có những thay đổi. Có người thì chọn số theo ngày sinh, có người lại tìm những con số chiếu mệnh, hay người lại thích tứ quý 5….Nhưng dù là ý nghĩa nào đi chăng nữa thì chúng đều mang đến vận tốt cho người sở hữu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quan điểm về các con số trên seri tiền đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Quan điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Gửi túi xách, quần áo, áo cưới, áo dài cưới, giầy, dép 16/5/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Bí quyết quản lí khách mời hợp lý trong sự kiện. 23/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Những kiến thức thiết kế logo quán cà phê bạn cần biết 4/4/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Vì sao RIO GRANDE 3 được tìm kiếm nhiều nhất tại Quận 9 19/3/18
Giới thiệu website, doanh nghiệp Vai trò và tầm ảnh hưởng của logo đối với quán cafe 13/3/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN