Quan hệ vợ chồng vững bền là vì cả hai luôn coi nhau là bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 7/7/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quan hệ vợ chồng vững bền là do cả hai luôn coi nhau là bạn thân thiết nhất. Một chuyên gia hôn nhân đã nói: “phụ nữ luôn có những người bạn thân thiết nhất ngoài quan hệ hôn nhân, nhưng người bạn thân tình nhất của đàn ông thường là vợ của họ".

  Điều này có tức là tình hữu hảo trong hôn nhân rất quan yếu với đàn ông. Một người vợ có thể miễn thứ cho sai trái của bạn bè nhưng lại không thể thứ lỗi cho tội của chồng. Nếu phụ nữ cầu mong chồng là người bạn thân thiết thì dễ lượng thứ cho lỗi của chồng và như vậy hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

  [​IMG]
  Theo điều tra của các chuyên gia hôn nhân, các ông chồng cho rằng lý do thống nhất của cuộc hôn nhân hạnh phúc là: Vợ là người bạn tốt nhất của họ. Quan hệ hôn nhân tốt nhất là vợ cần phải coi chồng là người bạn tri kỷ, sống và đối xử với chồng như những người bạn thân thiết của mình. Nếu người vợ muốn trở nên bạn của chồng thì cần phải làm được những điều sau:

  quan tâm tới chồng

  Tình hữu nghị thực sự là quan hoài đến đối phương, bộc lộ tình cảm thật lòng và tình ái sâu sắc.

  Cử chỉ cao nhã

  lắng tai đối phương chuyện trò, không ngắt lời đối phương, điều này sẽ làm chồng bạn cảm thấy rất dễ chịu.

  độ lượng, nhịn nhường

  Khi một người bạn làm cho bạn tức giận thì bạn sẽ tạm trốn tránh những giây phút ấy đến khi mình nguôi giận mới thôi. Nếu chồng bạn tức giận với bạn thì bạn cũng không nên đổ thêm dầu vào lửa, châm chọc anh ấy, mà hãy khoan thứ, dường anh ấy để tình cảm không bị rạn vỡ. Xem thêm: bồn matxa chân

  kiềm chế tình cảm

  Tổ chức, quản lý gia đình đòi hỏi mất nhiều tinh thần và sức lực, muốn trở nên người bạn thân thiết của bạn trăm năm cũng không phải là việc dễ dàng.

  Bạn phải bộc trực tự nhắc, anh ấy là người sẽ chung sống với mình suốt đời, mình không nên quá moi móc anh ấy. Nếu cho rằng quan hệ của hai vợ chồng bị moi móc hơn quan hệ bạn bè thì theo chúng tôi, quan hệ vợ chồng cần phải quan hoài, coi sóc nhiều hơn quan hệ bạn bè.

  Rèn tính kiên nhẫn

  Khi bạn ác cảm với việc bạn đời làm thì tính hạnh bạn sẽ nóng vội. Khi ấy việc trước hết bạn cần làm là kìm chế cái mồm của mình, nên biểu hiện tình cảm tốt đẹp, hòa nhã. Lúc đó, bạn cảm thấy có điều gì đó hơi điêu trá, không thích hợp nhưng lâu dần bạn sẽ cảm thấy thiên nhiên hơn. Với cách làm như vậy dần dần bạn sẽ trở nên con người phúc hậu, độ lượng và độ lượng.

  Lĩnh hội sâu sắc

  Dù gần đây vai trò truyền thống của đàn ông đã nhạt dần nhưng đàn ông vẫn coi xét mình qua thành tích của công việc. Đàn ông chấp thuận nói về nhu cầu tình cảm của mình, giãi bày tình cảm của mình thông qua trò chuyện công việc. Do đó, người vợ sáng dạ cần tinh thần được rằng, khi chồng nói về công việc thì tức thị anh ấy cũng muốn nói chuyện sâu hơn về vấn đề này.

  Nếu chồng bạn về nhà với ý thức lo âu và nói rằng sếp của anh ấy không có phản ứng gì với báo cáo của anh ấy thì bạn nên hiểu rằng nguyên nhân làm cho anh ấy thấy khổ sở là nỗi lo sợ công việc bị thất bại. Khi ấy bạn không nên tìm cách truy hỏi hoặc là bắt anh ấy phải đối mặt với sự thật. Cách làm tốt nhất là hãy tạo cho anh bầu không khí chan chứa tình cảm để anh ấy tình nguyện trình bày tình cảm và giữ ý thức lạc quan. Khi chồng bạn chỉ thuần tuý nói về chuyện công việc thì bạn cũng chỉ nên lắng tai mà thôi.

  đãi đằng sự tán thành

  Khi sự nghiệp của bạn bè bạn bị khủng hoảng thì bạn có thể phân bua tình cảm nhất trí, vì bạn có thể phân tách mình ra khỏi bạn bè. Nhưng khi một số vấn đề xấu xảy ra với chồng thì bạn cũng cảm thấy việc ấy đang xảy ra với mình.

  Bạn lo âu, liên tục hỏi chồng “Tại sao lại như vậy? Anh định làm gì?”. Bạn cho rằng như vậy là quan hoài anh ấy, nhưng thực tiễn là bạn muốn anh ấy cứu giúp. Như vậy, đàn ông không cảm thấy được bạn trợ giúp mà trái lại cảm thấy chán ngán bạn.

  Khi phụ nữ sửng sốt, đau thương và thịnh nộ vì bị thất bại thì bạn bè có thể phân bua tình cảm thấu hiểu, nhưng người chồng lại cho rằng đó là dấu hiệu của tính cách ích kỷ. Lúc ấy, tuy bạn mong muốn anh ấy chú ý đến mình nhưng anh ấy lại khinh thường bạn ở trong lòng.
  Người nữ giới sáng dạ nếu nắm được 7 biện pháp nói trên và có tinh thần tránh những biện pháp tồi sẽ không mất nhiều sức lực mà vẫn dễ dàng đi vào thế giới của chồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quan hệ vợ chồng vững bền là vì cả hai luôn coi nhau là bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN