Quản lý hiệu thuốc đơn giản với phần mềm LS Pharmacy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi globaltechno, 14/11/19.

 1. globaltechno

  globaltechno Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với hàng ngàn đầu thuốc phải phân loại quản lý theo toa, theo thành phần, hạn sử dụng...nhu cầu cần có một phần mềm giúp quản lý nhà thuốc đang được nhiều doanh nghiệp dược phẩm quan tâm.
  Nắm bắt nhu cầu đó LS Retail đã cho ra mắt phần mềm quản lý nhà thuốc LS Pharmacy với đầy đủ các chức năng quản lý sâu rộng dành riêng cho những doanh nghiệp cung cấp dược phẩm. Giúp nhà thuốc quản lý và phân phối dược phẩm theo nhiều luật lệ và quy định phức tạp. LS Pharmacy quản lý ngày hết hạn hiệu quả, xử lý thuốc theo toa theo luật định, tính giá dựa trên các chương trình bảo hiểm rất đa dạng và hơn thế nữa.

  [​IMG]
  Những lợi ích mà phần mềm LS Pharmacy mang đến cho hệ thống quản lý nhà thuốc của bạn

  Có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về nhà thuốc của bạn
  Phần mềm quản lý tất cả các chi nhánh của hiệu thuốc từ trụ sở chính. Đưa ra quyết định tại trụ sở chính và phân phối chúng ngay lập tức trên toàn hệ thống.

  Xử lý hướng dẫn sử dụng và đơn thuốc điện tử
  Chấp nhận cả đơn thuốc giấy và điện tử. Hệ thống đảm nhận việc lưu trữ một bản sao điện tử của đơn thuốc giấy.

  Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn
  Đề nghị một loại thuốc generic chứa cùng dược chất thay vì một loại thuốc biệt dược đã được chỉ định. Hệ thống sẽ tìm các vật thay thế phù hợp với cùng mã ATC, cùng hàm lượng hoặc nồng độ, cùng dạng bào chế và cùng đường dùng.

  Quản lý chiến dịch và ưu đãi

  Thiết lập giá, cung cấp và các chiến dịch trước. Phân phối chúng trong toàn bộ hoạt động của chuỗi hiệu thuốc và giữ quyền kiểm soát chúng từ trụ sở chính.

  Theo dõi tồn kho
  Máy bán hàng POS của nhà thuốc với phần mềm quản lý của LS Retail không chỉ đơn giản là một thiết bị bán hàng, mà nó còn dùng để kiểm tra hàng tồn kho, lưu trữ và dữ liệu vị trí cập nhật.

  Tiếp cận người tiêu dùng hiện đại
  Thông báo cho khách hàng khi đơn thuốc của họ gần hết kể từ lần mua trước qua email, tin nhắn điện thoại và thông báo ứng dụng di động.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà thuốc LS Pharmacy cung cấp các chức năng quản lý dược phẩm hoàn chỉnh
  Dễ dàng tạo mới và tìm kiếm các sản phẩm thông qua phân loại các thành phần, theo mã ATC (Anatomical – Therapeutic – Chemical Code), công dụng và phân loại theo các khuyến cáo, mô tả sản phẩm, số lượng trong gói, liều hàng ngày và nhiều hơn nữa.

  Giữ vai trò trung tâm quản lý
  Tất cả các chức năng chính bạn cần để quản lý nhà thuốc hàng ngày được LS Pharmacy quản lý tập trung ở một nơi. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem đơn hàng nào đang mở và đơn hàng nào đã bán tại các máy POS bán hàng; dễ dàng in tem nhãn cho các đơn đặt hàng, bao gồm hướng dẫn liều lượng, văn bản cảnh báo và nhiều hơn nữa.

  Quản lý khách hàng hoàn chỉnh
  Truy cập vào khách hàng của bạn. Nếu một chương trình bảo hiểm y tế đã được áp dụng cho một khách hàng cụ thể, hệ thống sẽ nhanh chóng tính toán chiết khấu và giá chiết khấu cuối cùng cho khách hàng. Phần mềm LS Pharmacy cũng cho phép người dùng lập hóa đơn trực tiếp cho các công ty bảo hiểm.

  Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến phần mềm cũng như thiết bị bán hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

  Điện thoại: (84-28) 3818 1866 - 0903803810
  Website: radiantglobal.com.vn
  Email: sales@radiantglobal.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản lý hiệu thuốc đơn giản với phần mềm LS Pharmacy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN