Quản lý, phát triển giáo dục hiệu quả với website giáo dục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vdo.tamkim, 14/10/14.

 1. vdo.tamkim

  vdo.tamkim Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/9/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sự tăng trưởng nhanh chóng của internet trong mọi lĩnh vực của đời sống hiện tại khiến nó trở thành một phần sống còn trong cuộc sống của chúng ta.
  Những năm gần đây cho thấy sự phát triển vượt bậc của internet. Nó ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống và xã hội. Đưa giáo dục lên mạng đã không chỉ phục vụ cho các đối tượng học viên tiềm năng mà còn là một cách hiệu quả để phục vụ các giáo viên, nhân viên, cha mẹ học viên và cả những học viên hiện tại.
  [​IMG]
  Các website giáo dục không chỉ cung cấp thông tin về cơ sở, các khóa học của họ mà còn cung cấp những thông tin về hoạt động của trường, các chương trình học bổng và hỗ trợ sinh viên.
  Thiết kế website trường học ngày càng trở lên một chuyên biệt hóa, ngày càng nhiều các tổ chức giáo dục hiểu ra sức hút từ sự hiện diện online của mình. Website của một tổ chức giáo dục đòi hỏi không chỉ là 1 website động, hấp dẫn mà còn cần có nhiều thông tin hữu ích.
  Thiết kế website đẹp thực hiện xây dựng các website trường học, website giáo dục một cách chuyên nghiệp, đẹp và hiệu quả. Thiết kế web trường học cần thể hiện tốt nhất các nhân tố sau:
  Màu sắc tươi sáng, vui tươi, năng động và trẻ trung.
  Hình ảnh đẹp, tươi sáng, hồn nhiên và mang tính giáo dục.
  Nội dung website phải cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm.
  Giao diện web cần phải cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của website.
  Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn chính thống.
  Website phải được tìm kiếm ngay đầu tiên trên google với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.
  Cấu trúc link thân thiện giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và dễ dàng quay lại trang chủ nếu cần.
  Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp người quản trị website nhàn nhã hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh. VDO sử dụng Thiết kế website wordpress nên bạn có thể yên tâm trong xây dựng cũng như quản lý website sau này.
  Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất mà một website giáo dục cần: Thông tin, dịch vụ, gallery, liên hệ,...
  Chúng tôi đã xây dựng nhiều website về giáo dục, đào tạo cho các trường học và tổ chức giáo dục một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao.
  Thành công nằm ngay trong tay chính bạn và chúng tôi tự hào khi được bạn tin tưởng trao việc tạo dựng website vào tay chúng tôi. Tôi tin sự hợp tác này sẽ khiến chúng ta cùng phát triển mạnh mẽ.
  Tham khảo các dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo tại công ty chúng tôi như: thiết kế website tin tức, thiết kế website bất động sản, thiết kế website khách sạn…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quản lý, phát triển giáo dục hiệu quả với website giáo dục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN