quảng cáo adwords với thiết bị mobile

Thảo luận trong 'Google Adword & Ads Facebook' bắt đầu bởi congaicuagio, 4/8/16.

 1. congaicuagio

  congaicuagio Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp hay nhất để thiết kế Website trên di động

  Khi tạo ra Website trên thiết bị di động,bạn hãy sử dụng chiến lược tận dụng tối đa kích thước màn hình của thiết bị di động và cách mọi người sử dụng thiết bị điện thoại của họ. Các chiến lược đó có thể giúp đảm bảo Website trên thiết bị di động của bạn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và giúp họ hoàn thành các mục tiêu trên trang web của bạn. Đổi lại, điều này cũng có nghĩa là công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt lên.

  Trang web không được tối ưu hóa trên di động

  Bất kể bạn có Website trên điện thoại di động hay không, AdWords sẽ cho phép bạn hiển thị quảng cáo bằng văn bản cho khách hàng sử dụng. Tìm kiếm của Google trên thiết bị di động cao cấp như điện thoại Android hoặc iPhone. Điện thoại thông minh có trình duyệt Internet hoàn chỉnh (giống với máy tính để bàn), vì vậy khách hàng nhấp vào những quảng cáo văn bản từ trang kết quả tìm kiếm có thể truy cập vào Website chuẩn của bạn.

  Lưu ý

  Đảm bảo rằng trang Web của bạn không chứa những nội dung Flash. Flash hiện không được hỗ trợ trên iPad hoặc iPhone và chỉ được hỗ trợ hạn chế trên Android và các thiết bị di động khác. Nếu như hệ thống của Google phát hiện trang Web của bạn có nhiều nội dung Flash, Google sẽ tự động hạn chế quảng cáo của bạn chạy trên thiết bị di động.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  quảng cáo adwords với thiết bị mobile

  Last edited by a moderator: 26/8/16
 2. duongmynhi34399

  duongmynhi34399 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  goog!!! cam on ban ve nhung chia se huu ich
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN