Quảng cáo facebook không chốt được, giải pháp?

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi abitstore, 16/10/20.

 1. abitstore

  abitstore Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ở bài viết trước: “Tại sao quảng cáo tin nhắn Facebook rẻ nhưng lại không chốt được đơn?” tôi đã nói các vấn đề nhưng chưa đưa ra giải pháp và sau đây tôi sẽ đưa ra các giải pháp tại sao quảng cáo Facebook không chốt được đơn giải pháp tối ưu nhất để bạn tiết kiệm được tiền và tăng doanh thu.

  [​IMG]

  Thứ nhất, bạn cần phải loại nick ảo (clone, via).

  Hành vi của nick ảo sẽ không thể tự: Du lịch, ảnh tự chụp hoặc check-in, nick ảo chỉ có thể đứng im 1 chỗ không hề di chuyển. Vậy nên khi Target bạn nên chọn các hành vi này để phân biệt người thật, người thật thì sẽ biết di chuyển, biết chụp ảnh tự sướng, biết check-in tại các địa điểm.

  Có rất nhiều công cụ nuôi nick ảo số lượng lớn nhưng đa số nếu không cẩn thận sẽ bị Checkpoint, tuy nhiên có 1 phương pháp nữa rất an toàn đó là dùng hàng nghìn chiếc điện thoại di động loại iPhone 5, 6 (ở thời điểm này tháng 7/2020). Những chiếc điện thoại này chỉ chạy được khoảng 2 đến 3 tháng rồi lại phải thay dàn máy mới, vì vậy bạn có thể loại nhầm hơn bỏ sót đó là: Loại trừ người sử dụng thiết bị di động (dưới 1 tháng), sử dụng thiết bị di động (1-3 tháng)...phương pháp này có thể loại nhầm cả người thật mới mua điện thoại, nhưng theo tôi nên loại trừ đi.

  [​IMG]

  Thứ hai, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

  Bán lẻ rẻ hơn bán buôn là có thật, nếu sản phẩm của bạn độc quyền thì tôi không nói đến, nhưng nếu sản phẩm của bạn đang cạnh tranh trực tiếp với các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Sendo.vn, Tiki.vn, Shopee...thì bạn cũng nên loại trừ đối tượng này đi. Vì những khách hàng đã thích mua ở sàn rồi thì bạn có quảng cáo Facebook đập vào mắt họ thì họ cũng lại ra ngoài Lazada, Sendo.vn, Tiki.vn, Shopee...để tìm mua mà thôi.

  Vì thế bạn nên kết hợp bán hàng đa kênh, đa sàn để tăng trải nghiệm cho khách hàng.

  ⇒ Xem ngay phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

  Thứ ba, Những người đang bán hàng trên Facebook thì rất ít khi hoặc không hề mua hàng trên quảng cáo Facebook.

  Sự thật là sản phẩm được quảng cáo bán trên Facebook bao giờ giá cũng cao hơn nhiều so với các sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy bạn cần làm cho những người đang trực tiếp bán hàng qua quảng cáo Facebook không nhìn thấy bài của bạn bằng cách lại trừ: quản trị viên Trang Facebook, Người dùng Thanh toán trên Facebook (30 ngày).

  Thứ tư, hành vi không nghiêm túc là like, chấm, bấm nhầm tin nhắn...

  Thay vào đó bạn nên tìm đến tệp khách hàng có hành vi nghiêm túc hơn vì chỉ có người thật và người mong muốn mua hàng sẽ có hành vi gọi điện đặt hàng, điền form đặt hàng. Vậy nên bạn hãy chạy quảng cáo chuyển đổi vào Website hoặc Ladipage để tìm ra khách hàng nghiêm túc hơn. Riêng nick ảo không bao giờ làm được điều này, vì nick ảo sẽ không thể tự gọi điện hoặc điền form được.

  Thứ năm, sử dụng trí thông minh nhân tạo của Facebook.

  Sau khi bạn quảng cáo chuyển đổi vào Website hoặc Ladipage rồi, Pixel đã thu thập được 1 dữ liệu thật, đến khi nó đủ thông minh bạn ra lệnh cho nó, bạn nói rằng: “Facebook ơi! tôi đã có hàng nghìn người điền form đăng ký mua hàng rồi, bây giờ tôi muốn bạn tìm ra những người khác giống với những người đó và mời họ mua hàng giúp tôi nhé."

  Và bạn ra lệnh cho Facebook bằng cách: Dùng tệp Complete Registration (Hoàn tất đăng ký) để tạo tệp đối tượng tương tự từ 1% đến 3%, tất nhiên Pixel nó đủ thông minh để hiểu và nó sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn để tìm ra tệp khách hàng chất như nước cất.

  Nếu bạn là người làm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, dần dần bạn sẽ nhận ra quảng cáo tương tác, tin nhắn chỉ dành cho bà mẹ bỉm sữa và người mới, còn những người quảng cáo quy mô lớn họ đang ngày đêm tối ưu quảng cáo chuyển đổi để tiến tới hành vi sát nhất của khách hàng và tiết kiệm được 1 lực lượng nhân viên trực trả lời chat Facebook.

  Số điền form sẽ dễ chốt hơn rất nhiều so với số từ việc chat với khách, vậy nên nếu bạn có ý định phát triển cao hơn trong nghề quảng cáo Facebook thì hãy nên tìm hiểu về quảng cáo chuyển đổi Facebook nhé. Đừng quên sử dụng phần mềm ẩn bình luận Fanpage để không bị cướp khách khi chạy quảng cáo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo facebook không chốt được, giải pháp?Chủ để tương tự : Quảng cáo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm "Xanh mặt" do bị cấm quảng cáo do phạm phải những lỗi sau 28/10/20
Kiến thức phần mềm Những kênh quảng cáo online bán hàng hiệu quả nhất hiện nay 23/10/20
Kiến thức phần mềm Chia sẻ về 6 lý do khiến ho quảng cáo không có đơn 22/10/20
Kiến thức phần mềm Tại sao quảng cáo tin nhắn Facebook rẻ nhưng lại không chôt được đơn 18/10/20
Kiến thức phần mềm Bỏ tiền chạy quảng cáo bán hàng bạn mong đợi điều gì? 16/10/20

Like và Share ủng hộ ITSEOVN