Quảng cáo google ngành Thám tử tư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi labe_219, 4/11/15.

 1. labe_219

  labe_219

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quảng cáo google ngành Thám tử tư
  Ngành dịch vụ thám tử tư là một trong các ngành dịch vụ “hot” hiện nay, có rất nhiều người biết đến dịch vụ thám tử cũng có nhiều người chưa từng tiếp xúc sử dụng qua dịch vụ trong khi họ có nhu cầu sử dụng, vậy công ty bạn có thực hiện quảng cáo tên tuổi đến mọi đối tượng khách hàng chưa?

  Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển có nhiều cách có thể giúp công ty bạn quảng cáo đến khách hàng, nhưng ngành dịch vụ thám tử cũng là một dịch vụ khá là nhạy cảm.

  Bạn có lẽ cũng biết đến kênh quảng cáo google adwords, hiện nay hầu hết 90% người tìm kiếm thông tin trên internet đều thông qua công cụ tìm kiếm google, vì vậy nếu bạn có một mảnh đất trên trang quảng cáo google thì chắn chắc lượng khách hàng sẽ biết và tìm đến bạn nhiều hơn.

  Nhưng quảng cáo google như thế nào mới hiệu quả và không phải mất chi phí quá đắt. Doanh nghiệp cá nhân có thể tự chạy quảng cáo google, nhưng để tối ưu chiến dịch quảng cáo thì không phải ai cũng thực hiện được, rủi ro bạn có thể mất chi phi khá cao cho chiến dịch của mình. Hãy đến với giaiphapthonghieu.vn của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí quảng cáo google rẻ nhất hiệu quả nhất.

  Bạn nên cải thiện giá quảng cáo Adwords của mình hàng ngày để điều chỉnh giảm thiểu chi phí đạt hiệu quả nhất chú ý đến các vấn đề sau:
  • Từ khóa hiệu quả: chọn lọc từ khóa quảng cáo google hiệu quả nhất, tốt nhất các từ khóa dạng dài. Ví dụ: ngành “thám tử” thì nên chú tâm quảng cáo cáo từ khóa liên quan như thám tử sài gòn, công ty thám tử, dịch vụ thám tử uy tín. Sau đó quyết định quảng cáo theo dạnh Cụm từ, Chính xác, cân nhắc việc quảng cáo một từ khóa dạng Mở rộng.
  • Điểm chất lượng: tối ưu tốt website để tăng điểm chất lượng của từ khóa với website hoặc page
  • Mẫu quảng cáo thu hút: Thiết kế lời quảng cáo hay đúng sản phẩm và tuân thủ đúng qui định về kí tự Google adwords.
  • Lịch quảng cáo hợp lý: bạn nên cài Google Analytic để theo dõi hoạt động người dùng, thiết lập thời gian hợp lý để lọc được khách hàng thực sự
  • Ngân sách: bạn tốt nhất nên có kế hoạch cụ thể cho ngân sách của mình mỗi ngày cùng với lợi nhuận bạn thu lại để có mức ngân sách hợp lý.
  • Giá thầu cạnh tranh : theo dõi tinh chỉnh giá thầu để hiển thị ở các vị trí tốt nhất nhưng hiệu quả nhất, đôi khi vị trí thứ 4 cũng khá tốt khi hiên trên PC (vị trí đầu cột phải)
  • Quảng cáo trên thiết bị di động: nên đẩy mạnh quảng cáo trên đi thoại, máy tính bảng vì ít có nguy cơ bị click ảo hơn
  • Tiếp thị lại: sử dụng tiếp thị lại để bám sát nguồn khách hàng tiềm năng thực sự tìm sản phẩm của bạn
  Đây là một số kinh nghiệm quảng cáo Adwords giá rẻ để có một chiến dịch Google Adwords thành công tiết kiệm chi phí nhất.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn chạy các từ khoá thám tử hiệu quả nhất như:

  Công ty thám tử

  Dịch vụ thám tử

  Văn phòng thám tử

  Thuê thám tử

  Theo dõi ngoại tình

  Đây là những từ khoá có mức cạnh tranh cao, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và có hiệu quả nhất. Bạn muốn công ty thám tử phát triển ổn định với các khách hàng tiềm năng hãy liên hệ với chúng tôi.

  Nếu bạn có vấn đề với các chiến dịch của mình có thể liên hệ giaiphapthuonghieu.vn chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí vấn đề của bạn.

  Liên hệ quảng cáo Adwords giá rẻ hoặc tư vấn miễn phí 01694448411
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo google ngành Thám tử tư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN