Quảng cáo ngoài trời các bạn cần biết khi tìm hiểu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 14/3/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu các bạn mới tìm hiểu về quảng cáo ngoài trời thì trước tiên các bạn cần biết về các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay.

  Quảng cáo ngoài trời là tất cả các lọai hình quảng cáo tác động đến người tiêu dùng khi họ bước ra khỏi ngôi nhà họ đang sinh sống.

  Theo đó loại hình này được phân ra gồm 4 loại chính thức : Billboard , street furniture , transit và POSM.

  1.Billboard

  Tên gọi chung cho tất cả các loại hình quảng cáo đặt ở tầm cao , ví dụ như trên nóc và tường các toà nhà, các loại hình được dựng độc lập, rất kiên cố và thường sử dụng các kĩ thuật mới nhất

  Quảng cáo ngoài trời tầm cao này thích hợp để quảng cáo nguyên vật liệu, hàng hoá, công nghiệp xây dựng, bưu chính viễn thông,hoặc các sản phẩm tiêu dùng lâu năm như ti vi, tủ lạnh xe hơi..

  Ngoài ra, billboard còn được biết đến như bảng vẽ hộp đèn, bảng chiếu điện tử…những lọai hình quảng cáo công nghệ cao như quảng cáo màn hình đèn LED , quảng cáo màn hình LCD , màn hình cảm ứng tương tác với người tiêu dùng. Loai hình này có quy mô nhỏ hơn tuy nhiên cũng không kém phần hiệu quả.

  2.Sreet furniture: là tên gọi chung cho tất cả các loại hình quảng cáo đặt ở tầm thấp,dọc bên đường như nhà chờ xe buýt và ki ốt. Giá quảng cáo ở nhà chờ xe buý trung bình là 7000USD / năm.

  3.Transit:

  Là loại hình quảng cáo ngoài trời di động như quảng cáo trên xe buýt , taxi . xe lửa , tàu phà… Giá mua quảng cáo trên một chiếc xe buýt loại lớn khoảng 3000USD / năm và trên các xe buýt loại trung khoảng 2500 / năm.

  Đối tượng sử dụng hình thức quảng cáo dùng cho sản phẩm gắn liền với nguời tiêu dùng hàng ngày , như dầu ăn , nước suối hay dầu gội đầu…Quảng cáo trên xe buýt cũng thuộc vào loại tầm thấp và đập ngay vào mắt người tiêu dùng.

  4.POSM (Points of Sales Mateiria) là tất cả các vật liệu phụ trợ trực quan, đặt trưng bày và đặt tại nơi bán hàng khu vui chơi công viên giải trí.

  Tuy nhiên,theo khái niệm trên ,nhiều lọai hình quảng cáo dù là “indoor”nhưng vẫn được xếp vào “ourdoor”,ví dụ như quảng cáo trong thang máy,trong siêu thị , trong buồng điện thoại công cộng , trong rạp chiếu phim, sảnh của các toà nhà..

  Hiện nay các loại hình quảng cáo ngoài trời xuất hiện rất đa dạng.Tuỳ theo tính chất sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo thích hợp trong bốn loại hình cơ bản : billboard tầm cao, street furniture tầm thấp, transit di động,hoặc trưng bầy hình ảnh như POSM.

  Công ty quảng cáo ngoài trời là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc với các hình thức quảng cáo ngoài trời như : Billboard, Sreet furniture, Transit, POSM. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 098 251 3898
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo ngoài trời các bạn cần biết khi tìm hiểu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Quảng cáo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Cách chọn lựa màu sắc trong thiết kế website quảng cáo Thứ ba lúc 3:19 PM
Rao Vặt Miền Bắc Giới thiệu đôi chút về Biển quảng cáo led ma trận 3 màu 26/8/19
Rao Vặt Miền Bắc TÚI VẢI QUẢNG CÁO 7/8/19
Rao Vặt Miền Bắc 2 kỹ thuật in bút bi quảng cáo tốt nhất 27/6/19
Rao Vặt Miền Bắc Cách quảng cáo facebook cho spa làm đẹp 18/6/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN