Quảng cáo tại các sân bay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi innhanh474, 6/10/15.

 1. innhanh474

  innhanh474

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/12/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo tại các sân bay là một địa điểm lý tưởng, nơi thu hút lượng hành khách khổng lồ mỗi ngày. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng. Sự bùng nổ của các hãng hàng không, trong đó có cả các hãng hàng không giá rẻ giúp việc di chuyển bằng hàng không trở nên thân thiện hơn và đáp ứng cho nhu cầu của mọi người.

  Việc quảng cáo tại các sân bay sẽ là đích đến mang lại những lợi ích lớn cho các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển thúc đẩy thương hiệu quảng bá sản phẩm của quý khách hàng đến với các đối tượng mục tiêu có địa vị trong xã hội như giám đốc, quản lý cao cấp, chủ doanh nghiệp hay cho đến cán bộ nhà nước,…. thì kênh quảng cáo tại sân bay của Chicilon Media đã và đang mang lại hiệu quả cùng với sức lan tỏa thương hiệu của khách hàng một cách tốt nhất.

  QUẢNG CÁO TẠI CÁC SÂN BAY TRÊN 14 TỈNH THÀNH CÙNG CHICILON MEDIA

  [​IMG]


  Hiện tại tính đến năm 2015 thì đất nước Việt Nam có đến 21 sân bay dân dụng trong đó có 9 sân bay quốc tế và 12 sân bay nội địa. Trong khi đó Chicilon Media hiện đã phủ sống các kênh quảng cáo tại sân bay Việt Nam trên tổng thể 14/21 sân bay với 370 màn hình LCD 42 inch và LCD HD 47 inch, Digital Frame 55 inch. Với mục tiêu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của quý khách hàng đến các đối tượng mục tiêu có địa vị trong xã hội như giám đốc, quản lý cao cấp, chủ doanh nghiệp, cán bộ Nhà Nước, ... thì đây là kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả và mang lại sức lang tỏa thương hiệu của khách hàng một các tốt nhất.

  ĐẶC ĐIỂM - THẾ MẠNH KÊNH QUẢNG CÁO TẠI CÁC SÂN BAY


  [​IMG]

  1. Đặc điểm kênh quảng cáo

  - Tập trung được lượng khách hàng mục tiêu có địa vị xã hội như các giám đốc, quản lý cao cấp, các chủ doanh nghiệp, các viên chúc, cán bộ, ...
  - Phủ rộng 14/21 sân bay khắp các tỉnh thành trên cả nước với 370 màn hình LCD được lắp đặt bao gồm các màn hình LCD HD 47" và digital frame 55".
  - Vị trí lắp đặt : Các màn hình LCD được lắp đặt tại các vị trí phòng chờ tại ga đi, ga đến, phòng vé, ... nơi đông người tập trung thu hút được sự chú ý.
  - Thiết bị phát sóng : Màn hình LED 42" và LED HD 47", hộp đèn kỹ thuật số 55"
  - Tần suất phát sóng :

  1. Kênh sân bay : Màn hình LED phát sóng liên tục 60 lần/ngày

  2. Kênh Led Board sân bay : Các hộp đèn kỹ thuật số 55" phát sóng 450 lần/ngày
  Với số lượng phát sóng liên tục lặp đi lặp lại trong ngày, kênh quảng cáo tại các sân bay giúp tăng hiệu quả ghi nhớ sản phẩm trong mỗi đối tượng khách hàng mục tiêu xem quảng cáo.

  2. Thế mạnh kênh quảng cáo

  ★ Khai thác những khu vực lưu lượng người đông, màn hình LED lớn sinh động thu hút người xem quảng cáo
  ★ Tập trung đưa thông tin quảng cáo tiếp cận được với số đông khách hàng mục tiêu thuộc tầng lớp cao trong xã hội, giảm thiểu chi phí quảng cáo
  ★ Phát sóng theo hệ thống: Sản phẩm trong cùng một thời điểm được phát sóng rộng rãi trên toàn quốc

  3 lợi ích khi sử dụng kênh quảng cáo tại các sân bay của Chicilon Media

  1. Tiếp cận và biến khoảng thời gian chờ đợi của đối tượng mục tiêu thành giờ vàng cho việc quảng bá thương hiệu
  2. Truyền tải thông điệp sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả và lang tỏa nhanh ở mọi nơi
  3. Tạo dấu ấn sản phẩm trong lòng khách hàng trong quá trình thúc đẩy phát triển thương hiệu
  Việc lựa chọn kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả để truyền đạt thông điệp mà các sản xuất phân phối muốn truyền đạt đến đúng mục tiêu và sở thích người tiêu dùng hiện tại là rất khó. Nhưng khi đến với Chicilon Media, với kênh quảng cáo tại các sân bay thì đây chính là một kênh truyền thông truyền tải thông điệp hiệu quả nhất đến với mọi người xem, tạo cho người xem có cảm giác thân thiện, không gây ức chế phản cảm, tạo sự ghi nhớ sản phẩm trong từng đối tượng người xem.


  Hãy hành động và bắt đầu hành trình thúc đẩy thương hiệu sản phẩm dịch vụ của công ty mình đến đúng đối tượng người tiêu dùng ngay từ bây giờ nào !


  Hotline : 0839.104.888
  Mail : contact@chicilonmedia.com

  Từ khóa tìm kiếm : quang cao tai cac san bay
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng cáo tại các sân bay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN