Quảng trị: 4.000m2 đất vàng bỏ hoang giữa trung tâm thành phố

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trannhathumg, 1/3/16.

 1. trannhathumg

  trannhathumg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đó là hiện trạng lãng phí của sân bóng đá nằm trong khuôn viên Trung tâm Thể dục Thể thao TP.Đông Hà (nằm ở số 89 – Lê Lợi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - gọi tắt là Trung tâm).

  Ông Hoàng Thanh Sự - Giám đốc Trung tâm cho biết, sân bóng đá trên có diện tích 4.000m2. Hơn 2 năm nay nó thường xuyên trong tình trạng bỏ hoang, cỏ, bụi dại mọc um tùm. Cuối năm 2013, Trung tâm cho tư nhân thuê đất xây dựng 4 sân bóng cỏ nhân tạo thì khách tập trung vào chơi bóng ở sân cỏ nhân tạo, còn sân cỏ tự nhiên không ai ngó ngàng tới.

  “Nhiều lần Trung tâm cắt cỏ, dọn sân sạch đẹp rồi mà không có khách đến chơi. Có tổ chức giải bóng đá nào người ta cũng tập trung ở sân cỏ nhân tạo. Bởi lẽ, đá bóng ở sân cỏ nhân tạo sạch sẽ hơn” – ông Sự nói. Bởi lý do đó, hơn 2 năm nay 4.000 m2 mặt sân cỏ tự nhiên này bị bỏ hoang, gây lãng phí khiến Trung tâm thất thu một khoản tiền khá lớn.

  Được biết, Trung tâm đã được UBND TP.Đông Hà đồng ý chủ trương sửa chữa mặt sân tự nhiên. Tuy nhiên, ông Sự cho rằng sữa chữa lại chỉ phí tiền chứ không ai đến chơi, bởi khách đã quen đá bóng ở sân cỏ nhân tạo.
  Xem thêm:
  >>> Biệt thự liền kề gamuda
  >>> Chung cư valencia
  >>> Lược nhuộm tóc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Quảng trị: 4.000m2 đất vàng bỏ hoang giữa trung tâm thành phố

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN